Đạo diễn "Avengers: Endgame" lên tiếng lý giải về thời lượng khủng của bom tấn nhà Marvel

Người hâm mộ của Marvel luôn không khỏi tò mò rằng anh em nhà Russo đã làm gì với siêu phẩm "Avengers: Endgame" của họ mà thời lượng phim được đẩy lên đến 182 phút. Và đây là câu trả lời được chính một trong hai đạo diễn công bố.

Vừa qua, khán giả và người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin "bom tấn" nhà Marvel - Avengers: Endgame sẽ kéo dài 182 phút, tức là khoảng 3 giờ đồng hồ.

Đạo diễn Avengers: Endgame lên tiếng lý giải về thời lượng khủng của bom tấn nhà Marvel

Thông thường, bất kì phim chiếu rạp nào cũng có thời lượng dao động từ khoảng 90 phút đếm 120 phút, và với những con số về thời gian ấy, người hâm mộ tò mò về độ "khủng" của nội dung phim. Nhận được nhiều kì vọ và có hẳn một bộ phim "đề ba" trước thềm công chiếu, Avengers: Endgame hiện đang là tâm điểm chú ý của phòng vé tháng Tư. Trước những câu hỏi về độ dài của phim, cuối cùng phía những người cầm trịch Endgame cũng lên tiếng và đưa ra những lý giải. 

Đạo diễn Avengers: Endgame lên tiếng lý giải về thời lượng khủng của bom tấn nhà Marvel 2

Joe Russo - một trong hai vị đạo diễn chia sẻ rằng bản thân anh và người anh trai đã quay khá nhiều cảnh giữa hiện tại và tương lai, điều đó khiến kéo dài thời lượng phim vì lớp lang nội dung cho phần phim này là rất dày. Thêm vào đó, hai vị đạo diễn còn quy định thời gian xuất hiện cho mỗi nhân vật và bạn biết đấy, vũ trụ Marvel thật sự không ít siêu anh hùng đâu. Nhà nào có con đông thì câu chuyện để kể trở nên dài hơn cũng là điều đương nhiên. Anthony Russo - anh trai của Joe và cũng là đạo diễn của Endgame cho rằng muốn chạm đến cảm xúc khán giả, cần có một câu chuyện đẳng cấp đúng nghĩa và với tư cách phần phim quan trọng của vũ trụ Marvel, tác phẩm cần chiều sâu đủ làm xiêu lòng những khán giả khó tính.

Đạo diễn Avengers: Endgame lên tiếng lý giải về thời lượng khủng của bom tấn nhà Marvel 3

Ngoài ra, Joe còn cho biết thêm một cốt truyện với số lượng lớn nhân vật và nhiều cảm xúc đòi hỏi quãng thời gian nhất định để lột tả tất cả một cách trọn vẹn và xúc động nhất có thể. Và đương nhiên, không dễ dàng gì để đưa chặng đường một thập niên vào một bộ phim, cho nó cái kết thuyết phục với chỉ 3 giờ đồng hồ. Bạn biết đấy, chả ai muốn bộ phim của mình kéo dài lê thê cả. Nhưng cũng như chủ tịch Marvel chia sẻ trước đó, có những bộ phim 90 phút mà xem cảm giác như 3 tiếng; ngược lại cũng có những phim 3 tiếng mà cho cảm giác như chỉ 90 phút. Để kiểm chứng điều này, có lẽ chúng ta phải chờ đến khi Endgame ra mắt.

Tuy nhiên, chúng ta có quyền tin tưởng vào anh em nhà Russo khi bộ phim không nhận được phản hồi tiêu cực nào từ phía những khán giả đầu tiên. Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng cho Marvel và một phần minh chứng cho sự đúng đắn trong quyết định của anh em Russo. 

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc từ 26/04/2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang