Người Nhện không được đọc kịch bản của Avengers: Endgame

Sau một loạt tình huống spoil nội dung phim của mình thì Tom Holland đã phải đóng phim mà không được xem trước kịch bản

Càng gần đến ngày công chiếu thì những thông tin xung quan bom tấn điện ảnh Avengers: Endgame càng được cộng đồng yêu thích phim siêu anh hùng quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà chỉ với một thông báo nhỏ thôi thì những người hâm mộ đã bắt đầu bàn tán một cách không thể nào xôn xao hơn.

Và mới đây nhất thì trong một bài phỏng vấn với Fan Event tại Ấn Độ, vị đạo diễn Joe Russo đã tiết lộ một số thông tin vô cùng thú vị liên quan đến Endgame.

Người Nhện không được đọc kịch bản của Avengers: Endgame

Nguồn ảnh: Internet

Joe chia sẻ rằng: "Nếu Infinity War được thực hiện dựa trên góc nhìn của Thanos thì đến với Endgame thì mọi chuyện sẽ khác. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ về bộ phim

Thực sự thì Endgame vẫn đang còn trong quá trình hoàn thiện dù chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là đã đến buổi họp báo phim được ra mắt tại Los Angeles rồi. Vẫn còn một số cảnh vẫn chưa xử lý VFX, đó cũng chính là lý do mà chỉ có tôi xuất hiện vào hôm qua (Anthony Russo vẫn đang tiếp tục giám sát quá trình chỉnh sửa).

Stan Lee sẽ có một màn cameo cuối cùng trong Avengers: Endgame . Năm ngoái đoàn làm phim đã thực hiện một loạt các cameo cho Endgame , và tôi cũng không nghĩ rằng Stan Lee đủ sức khỏe để có thể quay tiếp cameo cho Far From Home.

Có một điều đặc biệt đó là nam diễn viên Tom Holland trong vai diễn Người Nhện không hề được đọc trước kịch bản, và cậu cũng không biết được rằng mình sẽ diễn với ai cả. Tom chỉ biết duy nhất đoạn lời kịch mà cậu ta phải nói mà thôi."

Người Nhện không được đọc kịch bản của Avengers: Endgame 2

Nguồn ảnh: Internet

Tất nhiên là lời tuyên bố của Joe đã khiến khá nhiều khán giả cảm thấy vô cùng hoang mang bởi chúng ta đều biết rằng "Nhện Nhọ" đã tan biến ngay sau cú búng tay của Thanos, nhưng giờ lại xuất hiện trong Endgame. Liệu đây có phải là một thông tin hé lộ cho rằng Người Nhện của chúng ta vẫn còn sống (hoặc sẽ được hồi sinh) và quay trở lại với vai trò chính của mình trong trận chiến cuối cùng này.

Ngoài ra thì nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với tình cảnh của Nhện Nhọ khi đóng phim nhưng lại không biết trước được kịch bản của mình, không biết được mình diễn với ai và vai trò của mình là như thế nào

Người Nhện không được đọc kịch bản của Avengers: Endgame 3

 

Nhưng việc anh em nhà đạo diễn Russo thực hiện việc này cũng có lý do riêng của họ bởi Tom Holland đã từng vô tình tiết lộ một số thông tin liên quan đến nội dung của Avengers: Endgame ngay từ những ngày đầu bấm máy. Chính vì thế mà họ đã phải dùng mọi cách để có thể ngăn chặn thói lẻo mép của anh, cũng như đã phải cử Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) theo hộ tống để kịp thời "bịt miệng" cậu em hay chính Tom cũng phải đốt cháy kịch bản Infinity War của mình sau khi mang nó về nhà. 

Nhưng mọi cố gắng của họ cũng không thể nào ngăn được sự lỡ mồm của Tom Holland cả, chính vì vậy lần này anh em nhà Russo đã quyết định không đưa kịch bản cho anh, thay vào đó anh chỉ diễn và độc thoại mà thôi.

Tuy nhiên hai anh em đạo diễn nhà Russo cũng cho biết rằng họ gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến việc giữ bí mật khi có khó có thể giữ một thông tin gì đó trong suốt nhiều tháng trời.

Người Nhện không được đọc kịch bản của Avengers: Endgame 4

Nguồn ảnh: Internet

Cuối cùng họ đã quyết định rằng một số người sẽ có thể được giảm bớt đi áp lực bằng cách biết được một tí thông tin liên quan đến nội dung phim, khiến trách nhiệm mà họ phải gánh cũng giảm đi đôi chút. Nhưng điều này cũng phần nào đó ảnh hưởng đến nội dung khi ekip phim khi họ phải gặp khó khăn đôi chút trong việc cắt ghép hình ảnh hay truyền đạt cho các diễn viên hiểu những gì mà họ phải làm.

Cho đến thời điểm hiện tại thì việc bảo mật thông tin của Marvel đang lên đến đỉnh điểm, vì vậy mọi người khó có thể mong chờ bất kì thông tin nào được tiết lộ. Và mọi người chỉ còn phải cố gắng chờ ngày Avengers: Endgame chính thức được công chiếu vào ngày 26/04/2019 sắp tới mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang