Thần Sấm Thor có thể sẽ rời MCU sau khi Endgame kết thúc

Theo như những nguồn tin mới nhất thì Thần Sấm - Chris Hemsworth có thể sẽ không còn xuất hiện trong MCU khi Giai Đoạn 4 bắt đầu

Avengers: Endgame ra mắt cũng sẽ là dấu chấm hết cho giai đoạn 3 cực kỳ thành công của Vũ trụ điện ảnh Marvel, đây cũng là bộ phim siêu anh hùng cuối cùng có sự góp mặt chính của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man,Captain Americe từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU.

Thần Sấm Thor có thể sẽ rời MCU sau khi Endgame kết thúc

Captain America và Iron Man sẽ rời Marvel sau Endgame (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên không chỉ có Iron Man và Captain America, mới đây thì thêm một thành viên được đồn đoán là sẽ không còn xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng của Marvel sau Endgame. Thông tin này được thông báo đến người hâm mộ bởi trang We Got This Covered, nội dung như sau:

"Theo một nguồn tin thân cận đáng tin cậy của We Got This Covered đã cho biết rằng có thể Avengers: Endgame chính là lần cuối cùng xuất hiện của nam tài tử Chris Hemsworth trong vai diễn của Thor. Tuy nhiên nguồn tin này cũng bổ sung rằng "Thor" sẽ tiếp tục quay trở lại trong Phrase 5 của Marvel trong một vài năm tới, nhưng khả năng này vẫn không được cân nhắc quá nhiều"

Thần Sấm Thor có thể sẽ rời MCU sau khi Endgame kết thúc 2

Thor cũng có khả năng cao rời bỏ Vũ trụ điện ảnh Marvel (nguồn ảnh: Internet)

Trước đó thì nam diễn viên Chris Hemsworth cũng từng chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng hợp đồng của anh với Marvel sẽ kết thúc sau Avengers: Endgame, đây cũng là điều khiến anh khá lo lắng khi anh chưa sẵn sàng rời bỏ vai diễn gắn liền với sự nghiệp của mình, nhất là khi đạo diễn Taika Waititi đã mang đến khá nhiều sự thay đổi dành cho loạt phim Thần Sấm nổi tiếng, từ đó tạo nên những hứng khởi cho anh khi tham gia vào vai diễn này.

Thần Sấm Thor có thể sẽ rời MCU sau khi Endgame kết thúc 3

Thor là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trong nhóm Avengers (nguồn ảnh: Internet)

Không biết quyết định của MCU sẽ như thế nào nhưng cũng chắc chắn rằng người hâm mộ vẫn chưa sẵn sàng để nói lời chia tay với nhân vật này. Ngay từ khi xuát hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì Thỏ luôn là một trong những thành viên chủ chốt của Avengers. Tầm ảnh hưởng của Thỏ trong cả truyện tranh lẫn ngoài đời vẫn còn rất lớn, khiến hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới phải chết mê chết mệt.

Sau Infinity War thì Thor được đánh giá là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel (sau Captain Marvel). Với ngoại hình sáng sủa cùng sức mạnh bá đạo, anh gần như là tâm điểm nổi bật của phần phim mới.

Cũng bởi những điều đó nên người hâm mộ vẫn muốn có thể được nhìn thấy anh nhiều hơn trong tương lai, trong những cuộc hành trình khám phá những điều mới mẻ hơn.

Thần Sấm Thor có thể sẽ rời MCU sau khi Endgame kết thúc 4

Tiềm năng của Thor còn rất nhiều và vẫn có thể được phát triển trong những giai đoạn tiếp theo (nguồn ảnh: Internet)

Nếu Chris Hemsworth rời khởi MCU sau khi EndGame kết thúc thì đây chắc chắn là một mất mát vô cùng lớn đối với vũ trụ siêu anh hùng này. Người hâm mộ mong rằng đây cũng chỉ là tin đồn và trong tương lai MCU sẽ có một bản hợp đồng mới dành cho nam tài tử này. Tuy nhiên đối với Marvel Studio chúng ta không thể nói trước điều gì, có khả năng để cho Endgame "bùng nổ" hơn mà hãng sẵn sàng hi sinh Thor thì sao? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp đến khi bộ phim chính thức được ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ nhé.

Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu toàn cầu vào 26/04/2019 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang