Bệnh tình trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình bán thân bất toại, sức khỏe bị đe dọa

Sau tin buồn nghệ sĩ hài Anh Vũ ra đi, showbiz Việt lại một phen ảm đạm khi vừa qua, truyền thông đưa tin căn bệnh ung thư của nghệ sĩ Lê Bình đã khiến ông bị liệt và sức khỏe đang có những dấu hiệu của sự suy yếu.

Tháng 08/2018, thông tin nghệ sĩ Lê Bình mắc bệnh ung thư phổi đã được công bố trên khắp các mặt báo lớn nhỏ. Vào thời điểm đưa tin, được biết ông đã điều trị tại bệnh viện hơn 4 tháng và sức khỏe cũng có những chuyển biến tích cực.

Bệnh tình trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình bán thân bất toại, sức khỏe bị đe dọa

Bấy giờ, nữ  diẽn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình trở thành trung tâm của báo giới bởi cách đó ít lâu, người ta cũng hay tin Mai Phương đang trong tình trạng nguy kịch và cần trợ giúp. Nghệ sĩ Lê Bình khi ấy cũng kêu gọi ủng hộ Mai Phương bởi ông cho rằng mình vẫn có thể tự lo được và cô đồng nghiệp trẻ tuổi thì đang trong tình huống cấp bách hơn.

Bệnh tình trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình bán thân bất toại, sức khỏe bị đe dọa  2

Khoảng đầu năm 2019, người ta thấy nghệ sĩ Lê Bình có những lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện công chiếu phim với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tràn ngập sự lạc quan. Song vừa qua, mọi người lại không khỏi lo lắng khi hay tin sức khỏe của ông bị đe dọa, căn bệnh ung thư đã di căn đến tủy khiến nghệ sĩ Lê Bình liệt nửa người, chân sưng phù. 

Bệnh tình trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình bán thân bất toại, sức khỏe bị đe dọa  3

Bệnh tình trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình bán thân bất toại, sức khỏe bị đe dọa  4

Trong đoạn clip do một người đồng nghiệp vào viện thăm và chia sẻ, nghệ sĩ Lê Bình trải lòng rằng hiện tại, còn nước thì còn tát. Ông chỉ mong rằng có thể kéo dài thời gian để làm hết những gì muốn làm, khi ra đi lòng cũng thanh thản hơn. Bên cạnh đó, ngoài việc không thể tự chủ bản thân và cần người chăm sóc, nghệ sĩ Lê Bình cũng yếu đi trông thấy nhưng "lửa" nghề của một cây đại thụ như ông là điều vẫn luôn thường trực. Người nghệ sĩ già có thể lạc quan trước bệnh tật bản thân, nhưng khi nhớ về sân khấu và các đồng nghiệp, ông đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt. Nhờ nghề, nhớ sân khấu, nhớ phim trường, nghệ sĩ Lê Bình khóc như một đứa trẻ nhớ nhà những lúc đi xa. Mà cũng phải thôi, bởi với nghệ sĩ, sân khấu và phim trường không chỉ đơn giản là nhà, đó còn là linh hồn, là lẽ sống của cuộc đời họ.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang