Avengers: Endgame phá vỡ kỉ lục doanh thu vé bán sớm chỉ trong 6 giờ đồng hồ

Chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ đăng bán trên Fandango, vé xem bộ phim Avengers: Endgame đã vượt qua kỷ lục doanh thu bán vé sớm của Star Wars: The Force Awakens

Sau 11 năm, hành trình của các Avengers trong Giai đoạn 3 của MCU sẽ chính thức khép lại với Avengers: Endgame. Nó cũng sẽ là đoạn kết cho những gì đã xảy ra trong Avengers: Infinity War, sau khi Thanos quét sạch sự sống của một nửa vũ trụ. Do đó, không cần phải bàn cãi về độ hào hứng của người hâm mộ dành cho Endgame, và thậm chí một số trang web mở bán vé coi Endgame sớm còn bị sập ngay khi bắt đầu bán (Như trang của AMC). Cho đến thời điểm hiện tại, MCU đã có tổng doanh thu toàn cầu rơi vào con số 18,5 tỷ đô-la, và chắc chắn phần phim mới nhất này sẽ phá vỡ không ít kỷ lục doanh thu, mà gần nhất là kỷ lục doanh thu vé bán sớm do Star Wars: The Force Awakens nắm giữ.

Avengers: Endgame phá vỡ kỉ lục doanh thu vé bán sớm chỉ trong 6 giờ đồng hồ

Theo trang Fandango cho biết, Endgame đã phá vỡ kỷ lục doanh thu vé bán sớm ngày đầu tiên của Star Wars: The Force Awakens chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ, và hiện đã trở thành bộ phim có doanh thu vé bán sớm trong ngày đầu tiên cao nhất, xếp trên The Force Awakens, Star Wars: The Last Jedi, Rogue One: A Star Wars Story và Avengers: Infinity War. Thông tin này gần như chỉ khiến cho các dự đoán doanh thu phòng vé hiện tại của Endgame trở nên chính xác hơn, cả về doanh thu nội địa lẫn quốc tế. Inifnity War hiện đang nắm giữ doanh thu nội địa tuần mở màn cao nhất với 257 triệu đô chỉ trong 3 ngày, nhưng có lẽ Endgame sẽ không mất quá nhiều công sức để vượt qua con số đó.

Avengers: Endgame phá vỡ kỉ lục doanh thu vé bán sớm chỉ trong 6 giờ đồng hồ 2

Thậm chí Avengers: Endgame còn được dự đoán sẽ thiết lập một kỷ lục doanh thu phòng vé toàn cầu mới với doanh thu dự kiến là 840 triệu đô, dựa trên thực tế rằng nó sẽ công chiếu ở Trung Quốc cùng thời điểm với hầu hết các thị trường lớn khác. Nếu đánh giá về bộ phim tốt như Infinity War (Nếu không tốt hơn), điều này sẽ chỉ khiến cho kết quả thương mại của Endgame đạt được nhiều lợi thế hơn. Và vì tuần lễ công chiếu đầu tiên của The Force Awakens là một sự kiện (Vừa là bộ phim Star Wars đầu tiên công chiếu sau 10 năm vắng bóng, vừa là phần tiếp theo được trông chờ nhất kể từ sau Return of the Jedi), không quá bất ngờ khi Endgame vượt qua nó.

Avengers: Endgame phá vỡ kỉ lục doanh thu vé bán sớm chỉ trong 6 giờ đồng hồ 3

Các "mọt phim" ở mọi độ tuổi đã dành cả thập kỷ qua để chứng kiến Iron Man, Captain America, Black Widow, Thor, Hulk và mọi người khác giải cứu thế giới trên màn ảnh rộng, khiến cho cái kết của chuyến hành trình (cho dù nó diễn ra thế nào đi nữa) đã tạo thành một sự hấp dẫn xuyên thế hệ. Ngay cả một thương hiệu khổng lồ như Star Wars cũng chưa bao giờ có được một vị trí như thế này. Avengers: Endgame chính thức công chiếu từ ngày 26 tháng 4.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang