Avengers: Endgame cháy vé online, giá vé chợ đen tăng cao lên đến hơn 50.000.000 1 vé

Sức hot của Avengers: Endgame không chỉ được chứng minh qua việc các trang bán vé online sập trong chưa đầy 24h đồng hồ, mà còn từ việc bắt đầu xuất hiện vé theo dạng "Chợ đen" trên các trang thương mại điện tử

Sáng ngày thứ ba vừa qua (Tính theo giờ Bắc Mỹ - tức sáng ngày hôm qua theo giờ Việt Nam), vé xem Avengers: Endgame đã chính thức được mở bán ở thị trường nội địa Mỹ, và sự kì vọng của người hâm mộ dành cho bộ phim bom tấn khép lại Giai đoạn 3 của MCU đã nhanh chóng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Nhu cầu săn vé nằm ngoài dự đoán - đặc biệt là ở các rạp chiếu phim nổi tiếng - đã tạo điều kiện cho một số vé "chợ đen" xuất hiện trên mạng Internet. Một số người may mắn mua được vé xem sớm bom tấn này đã tranh thủ rao bán trên eBay, với một mức giá không tưởng.

Avengers: Endgame cháy vé online, giá vé chợ đen tăng cao lên đến hơn 50.000.000 1 vé
Tình hình bán vé Endgame khá căng thẳng

Cụ thể, một cặp vé xem Avengers: Endgame vào ngày 28 tháng 4 ở rạp chiếu phim AMC thứ 84, Đường số 6 ở thành phố New York hiện đang được rao bán với mức giá 9,199 đô-la. Gần 10 ngàn đô-la cho một cặp vé, thậm chí còn không phải là vé xem trong đêm công chiếu đầu tiên. Ngoài việc cặp vé này hiện đang có giá đặt cao nhất - và thực tế là có một người đã đặt giá cho cặp vé này, đồng nghĩa với việc ai đó sẽ mua chúng khi cuộc đấu giá kết thúc. Một cặp vé khác thuộc rạp AMC ở West Orange, New Jersey trong buổi chiều mở màn hiện đang được đặt với giá 2,500 đô-la, mặc dù chưa có ai bid. Những vé đơn lẻ khác thường được rao với giá từ 50 đến 250 đô cho một vé.

Avengers: Endgame cháy vé online, giá vé chợ đen tăng cao lên đến hơn 50.000.000 1 vé 2

Cặp vé Endgame với mức giá khủng

Bên cạnh những vé được bán bởi những người mua vé cho bản thân đi xem nhưng lại nhìn thấy một thị trường sinh lợi tốt hơn, thì cũng có nhiều người mua vé với mục đích bán lại (Mà người ta hay gọi cái tên dân dã là dân cò vé). Có ít nhất một người bán đến 4 vé đơn cho các suất chiếu khác nhau tại cùng một rạp với mức giá 100 đô-la một vé. Dĩ nhiên tất cả những vé bán lại nói trên đều đã được tính vào doanh thu vé bán sớm của Avengers: Endgame, khiến bộ phim phá vỡ kỷ lục doanh thu vé bán ra ngày đầu của Star Wars: The Force Awakens năm 2015, chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ.

KL Jackarl
Theo Comicbook

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang