Con trai Địch Long Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối đến Việt Nam

Sáng ngày 04/04 hai diễn viên TVB Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối đã đáp chuyến bay từ Hong Kong đến Việt Nam. Mục đích chuyến viếng thăm nhằm quảng bá ứng dụng xem phim TVB Anywhere và giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ.

TVB xưa nay vốn là nhà đài gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x với những bộ phim Hong Kong đặc sắc, kinh điển, gây tiếng vang toàn châu Á. Việc diễn viên của nhà đài sang Việt Nam giao lưu luôn thu hút sự quan tâm, chú ý và thích thú của khán giả nhiều năm qua. Sáng ngày 04/04 hai cái tên đang được lăng xê là Đàm Tuấn Ngạn Thái Tư Bối đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất và nhận được sự đón tiếp nồng hậu của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Con trai Địch Long Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối đến Việt Nam

Vào chiều cùng ngày, cả hai đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại trung tâm TP.HCM trong sự kiện quảng bá ứng dụng xem phim của nhà đài xứ Cảng. Được biết hành trình của hai diễn viên tại Việt Nam sẽ kéo dài đến ngày 06/04. Cụ thể vào chiều ngày 05/04 hai diễn viên sẽ tham gia sự kiện quảng bá tại Aeon Mall Bình Tân và sáng ngày 06/04 là ngày diễn ra fanmeeting tại Q1 TP.HCM.

Con trai Địch Long Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối đến Việt Nam 2

Đàm Tuấn Ngạn cho hay anh khá bất ngờ với sự nồng hậu của người hâm mộ và truyền thông Việt Nam. Vừa đáp chuyến bay, anh và Bối Bối đã nhận được những món quà nhỏ nhưng rất đáng yêu từ fan. Sau những vai diễn gần đây, con trai Địch Long ít nhiều đã gây ấn tượng và chiến được cảm tình của công chúng. Ông bố hai con thể hiện sự trân trọng dành cho tình cảm cũng như lòng nhiệt thành từ phía người hâm mộ.

Con trai Địch Long Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong Thái Tư Bối đến Việt Nam 3

Riêng về Thái Tư Bối - cô Á hậu xinh đẹp, cô nàng cũng tỏ ra rất phấn khích trước tình cảm của fan Việt. Còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, Thái Tư Bối mang trong mình vẻ đẹp trong sáng, có chút đáng yêu đã "đốn gục" người hâm mộ và thu hút mọi ánh nhìn. Cách chuyện trò và chia sẻ vui vẻ, tự nhiên cùng phong thái thoải mái đã xóa nhòa những khoảng cách về ngôn ngữ. 

Hy vọng rằng hành trình của hai diễn viên trong hai ngày tới sẽ diễn ra thuận lợi.

Yin Li - Ảnh: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang