Captain Marvel chuẩn bị tung trailer thứ hai, Avengers 4 sẽ nối gót với trailer mở màn?

Mới đây, cộng đồng hâm mộ Marvel vừa được một phen sục sôi với thông tin chính thức đến từ Disney về việc tung ra trailer tiếp theo của Captain Marvel, kèm theo đó là những đồn đoán về trailer đầu tiên của Avengers 4

Theo như Marvel chính thức công bố, đoạn trailer thứ hai của bộ phim Captain Marvel sẽ ra mắt trong chương trình Monday Night Football trên kênh ESPN vào ngày 3 tháng 12. Trận đấu được truyền hình là giữa hai đội Washington Redskins và Philadelphia Eagles, diễn ra vào lúc 8:15 PM theo giờ phương Tây (Tức 8h15' sáng ngày 4 tháng 12 theo giờ Việt Nam), nhưng chưa rõ trailer Captain Marvel sẽ được chiếu vào lúc nào. Nhằm mục đích tạo nên sự hào hứng cho người hâm mộ, Marvel đã ra mắt tấm poster mới cực kì bắt mắt của Captain Marvel dành cho người hâm mộ, với nữ nhân vật chính Carol Danvers do Brie Larson thủ vai, đóng vai trò trung tâm bức ảnh.

Captain Marvel chuẩn bị tung trailer thứ hai, Avengers 4 sẽ nối gót với trailer mở màn?

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng đang đồn đoán rằng đoạn trailer đầu tiên của Avengers 4 sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 5 tháng 12 theo giờ Việt Nam. Marvel Studios vốn nổi tiếng trong việc kín miệng về những gì liên quan đến Avengers 4, thậm chí từ chối xác nhận cả một sự thật rõ ràng nhất là phần lớn - nếu không phải là tất cả - các siêu anh hùng đã bị Thanos "búng tay bay màu" sẽ quay trở lại. Ngoài ra hãng cũng từ chối xác nhận tên chính thức của bộ phim này, mà theo nhiều nguồn tin đồn đoán rằng sẽ là Avengers: Annihilation. Vốn nổi tiếng với hàng loạt những "cú lừa" sau khi trailer Avengers: Infinity War được tung ra, người hâm mộ chắc chắn đã cẩn trọng hơn trước khả năng trailer A4 sẽ xuất hiện ngay sau trailer Captain America.

Captain Marvel chuẩn bị tung trailer thứ hai, Avengers 4 sẽ nối gót với trailer mở màn? 2

Nhưng nếu thông tin về trailer Avengers 4 là sự thật, Disney rõ ràng đã thực hiện một bước đi thông minh, khi để dành trailer của A4 lại sau trailer Captain Marvel. Với việc đây sẽ là một bộ phim bom tấn đầu tiên của Marvel có nhân vật nữ dẫn dắt câu chuyện, tung trailer sau đoạn trailer Avengers 4 sẽ tạo ra nhiều rủi ro hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách để Disney giúp đám đông khán giả làm quen với Carol Danvers và thân phận siêu anh hùng của cô, trước khi Captain Marvel đóng bất kì vai trò gì trong trailer Avengers 4. Dù thế nào thì, hãy cùng chờ đến 8h15' sáng ngày mai nhé những người hâm mộ Marvel.

Captain Marvel chuẩn bị tung trailer thứ hai, Avengers 4 sẽ nối gót với trailer mở màn? 3

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang