Blue Beetle - Siêu anh hùng nhà DC tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn

Warner Bros. Pictures mới đây đã tung ra trailer đầu tiên của siêu anh hùng Blue Beetle nhà DC, với một phong cách nhập thể như Venom mà cũng rất Iron Man

Với kỷ nguyên DCEU giai đoạn trước thời của James Gunn đang dần kết thúc, một vũ trụ điện ảnh DC mới sắp sửa bắt đầu. Và trong số những dự án điện ảnh còn lại của năm 2023, có một cái tên mà hầu hết người hâm mộ vẫn chưa biết liệu có thể sát nhập vào vũ trụ DC mới của James Gunn hay không, đó chính là Blue Bettle. Nam diễn viên Xolo Mariduena là người thủ vai chính trong bộ phim này, và đây rất có thể là một trong những siêu anh hùng Latin đầy tiềm năng của DC.

Blue Beetle - Siêu anh hùng nhà DC tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn

Nhân vật anh thủ vai có tên Jaime Reyes, một thanh niên vô tình phát hiện ra con bọ hung ngoài hành tinh có khả năng biến anh thành siêu anh hùng. Bộ phim được đạo diễn bởi Angel Manuel Soto, với kịch bản do Gareth Dunnet-Alcoer viết nên. Mặc dù Blue Beetle ban đầu được phát triển để chiếu trên HBO Max, nhưng sau đó nó đã được chuyển sang chiếu rạp, và dự kiến lên sóng sau The Flash. Mới đây, Warner Bros. Pictures đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên, thiết lập nên những bí ẩn lớn xoay quanh con bọ hung ngoài không gian.

Trailer mở màn với hình ảnh Jaime Reyes đang làm nhân viên tại một resort. Có vẻ như sau đó anh được gia đình tin tưởng sẽ kiếm về cho mọi người một công việc nào khác ngon lành hơn, tại Tập đoàn Kord. Cũng ở đây, anh tình cờ gặp crush của mình là Jenny, và được cô giao cho giữ một chiếc hộp bánh burger.

Thực chất bên trong chính là con bọ hung ngoài hành tinh kì lạ, thứ đã cho Jaime sức mạnh và bộ trang phục Blue Beetle. Một điểm đáng chú ý của trailer là tập đoàn Kord, công ty được thành lập bởi Ted Kord, Blue Beetle đời thứ hai. Mặc dù không thấy ai thủ vai Ted Kord xuất hiện, trailer đã giới thiệu phản diện chính là Victoria Kord do Susan Sarandon thủ vai.

Blue Beetle - Siêu anh hùng nhà DC tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn 2

Một điểm cộng của trailer được nhiều người hâm mộ DC Đánh giá cao, chính là việc giới thiệu các đầu truyện Blue Beetle và những trang phục của Ted Kord với Dan Garrett, hai Blue Beetle trước khi Jaime Reyes đón nhận danh hiệu này. Hiện vẫn chưa rõ hai nhân vật này có xuất hiện trong phim hay không, nhưng có khả năng Harvey Guillen sẽ thủ vai một trong hai người, vì nhân vật của anh vẫn chưa được tiết lộ. Blue Beetle dự kiến ra rạp vào ngày 18 tháng 8 năm 2023.

Blue Beetle - Siêu anh hùng nhà DC tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang