Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng

Một số bức ảnh phim trường Daredevil: Born Again đã hé lộ bối cảnh chiến đấu mới cho Matt Murdock và Kingpin, qua đó xác định phim sẽ chuyển thể một tuyến truyện tranh Marvel khá nổi tiếng

Năm 2024, Matt Murdock và Wilson Fisk sẽ tiếp tục chạm trán với nhau trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) thông qua loạt phim Daredevil: Born Again. Trong quá trình ghi hình tại New York, nhiều bức ảnh phim trường bị rò rỉ đã dự báo trước về các nhân vật mới, trang phục thường dân của siêu anh hùng, thậm chí là một diện mạo hoàn toàn mới cho Kingpin. 

Tuy vậy, bộ trang phục dường như không mang đến cảm giác đe dọa như trong seri Daredevil trên Netflix trước đây. Do đó, một vài người hâm mộ cho rằng loạt phim này sẽ hướng đến đầu truyện khá nổi tiếng trong truyện tranh Daredevil, khi Kingpin tiến hành tranh cử chức thị trường thành phố New York.

Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng
Phong thái khá đơn giản của Kingpin

Xem thêm: Jon Bernthal chính thức tái xuất làm Punisher trong Daredevil: Born Again

Với một số bức ảnh phim trường mới do trang Twitter Nerd It Here First đăng tải gần đây, niềm tin đó càng được củng cố. Trong ảnh, chúng ta có thể nhìn thấy một đám đông đang cầm những bàn tay bơm hơi ghi tên Fisk, cùng một số sản phẩm quảng bá cho thương hiệu PymvanDyne Foundation. Loạt ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người hâm mộ, khi họ nhận ra điểm tương đồng với một hình ảnh từ tập truyện Daredevil #595 (Mayor Fisk Part 1), khi Kingpin đang ăn mừng chiến thắng cuộc bầu cử, cho phép hắn trở thành thị trưởng thành phố.

Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng 2

Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng 3

Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng 4
Loạt ảnh phim trường Daredevil: Born Again (Nguồn: Nerd It Here First)

Một điểm khác biệt chính giữa truyện tranh và loạt phim này, đó là việc Matt đang đứng nói chuyện với Foggy Nelson. Tính đến thời điểm hiện tại, Foggy Nelson đều chưa được quảng bá trong seri, kể cả là chiêu mộ người mới hay mang trở lại Elden Henson. Dù sao thì những cuộc thảo luận này cũng khiến cho Charles Soule, người đã chắp bút cho chương "Mayor Fisk" trong đầu truyện Daredevil, cùng với Ron Garney, Stefano Landini, Matt Milla và Clayton Cowles. Trong truyện tranh, sự hoài nghi của Matt Murdock về việc Kingpin lên nắm quyền đã thôi thúc anh tìm một công việc tại văn phòng thị trưởng.

Ảnh hậu trường Daredevil: Born Again xác nhận chuyển thể một tuyến truyện Marvel nổi tiếng 5

Điều này cho phép anh làm việc gần với tên siêu tội phạm dưới danh nghĩa luật sư cá nhân. Tuy vậy, vẫn phải chờ xem mọi thứ được triển khai thế nào trong MCU, khi mà Kingpin vốn đã là một tên trùm tội phạm hùng mạnh trong seri Hawkeye, nên chưa rõ hắn chuyển sang chính trị bằng cách nào.

Có lẽ Wilson Fisk đã xoay sở để biến vụ việc bị Echo bắn thành một màn tuyên truyền, từ đó cho hắn động lực chính trị với người dân New York, hoặc những tin đồn chỉ ra Daredevil: Born Again sẽ lấy bối cảnh trong giai đoạn 5 năm xảy ra cú búng tay của MCU là lời lý giải cho cốt truyện. Dù sao thì người hâm mộ cũng phải đợi đến mùa xuân năm sau mới có được câu trả lời, khi loạt phim lên sóng Disney+.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang