Anime Gotoubun No Hanayome công bố season 3!

Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc, anime Gotoubun No Hanayome - Nhà Có 5 Nàng Dâu bất ngờ công bố season 3! Nội dung của phim và các thông tin chi tiết như sau!

Gotoubun No Hanayome là gì?

Gotoubun No Hanayome là gì

Gotoubun No Hanayome - The Quintessential Quntuplets là manga tình cảm học đường do Haruba Negi sáng tác. Truyện dài 122 chương, ra mắt từ tháng 8/2017 đến tháng 2/2020. Tại Việt Nam, Gotoubun No Hanayome còn được biết đến với tên gọi Nhà Có 5 Nàng Dâu và truyện đã được phát hành bởi NXB Kim Đồng.

Gotoubun No Hanayome mang nội dung chính xoay quanh câu chuyện tình cảm của Fuutarou và 5 chị em sinh năm nhà Nakano. Từ vai trò gia sư, Fuutarou dần nảy sinh tình cảm với một trong số họ và kết quả là đi đến hôn nhân với người đó...

Năm 2019, Gotoubun No Hanayome được chuyển thể thành anime bởi studio Tezuka Productions. Đến năm 2021, phim có thêm phần 2 với khâu sản xuất đảm nhận bởi Bibury Animation Studios. Năm 2022, tác phẩm có thêm một anime movie.

Xem thêm: Manga về nam chính có 100 bạn gái chuyển thể anime, công bố những thông tin siêu nóng hổi!

Anime Gotoubun No Hanayome công bố season 3!

Vào đúng ngày Cá Tháng Tư, sự kiện The Quintessential Quintuplets Special Event 2023 đã được tổ chức tại Nhật Bản. Trong sự kiện, một thông tin khá bất ngờ đã được công bố: Gotoubun No Hanayome sẽ có thêm một phần anime mới!

Theo những gì đã tiết lộ, anime Gotoubun No Hanayome season 3 sẽ có nội dung chuyển thể từ các câu chuyện chưa xuất hiện trong các dự án trước. Phim vẫn sẽ do Bibury Animation Studios thực hiện với ê kíp không thay đổi. Dàn seiyuu quen thuộc cũng sẽ tiếp tục lồng tiếng cho những nhân vật mà ta yêu mến.

  • Matsuoka Yoshisugu trong vai Fuutarou.
  • Minase Inori trong vai Itsuki.
  • Itou Miku trong vai Miku.
  • Taketatsu Ayana trong vai Nino.
  • Sakura Ayane trong vai Yotsuba.
  • Hanazawa Kana trong vai Ichika.

Thời gian ra mắt anime Gotoubun No Hanayome season 3

gotoubun no hanayome season 3

Gotoubun No Hanayome - Nhà Có 5 Nàng Dâu phần 3 vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể. Theo dự đoán của Lag, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2024 để được gặp lại chị em nhà Nakano. Những thông tin mới sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi Lag nhé!

Xem thêm: Danh sách toàn bộ anime mới nhất 2023 CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang