Dakota Johnson Lên Tiếng Về Những kết Quả Tồi Tệ Mà Madame Web Nhạn Về Sau Khi Ra Mắt

Ngôi sao của bộ phim Madame Web, Dakota Johnson đã có những phát biểu về tác phẩm, chia sẻ cái nhìn của bản thân xung quanh các đánh giá chỉ trích từ chuyên gia và khán giả. Cùng xem, Dakota đã nói gì qua bài viết dưới đây nhé!

Madame Web hứng chịu chỉ trích cùng con số doanh thu tồi tệ

Dakota Johnson Lên Tiếng Về Những kết Quả Tồi Tệ Mà Madame Web Nhạn Về Sau Khi Ra Mắt

Madame Web được lựa chọn phát hành tại rạp vào ngày lễ tình nhân 14 tháng 2, với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, bom tấn của Sony đã nhanh chóng trở thành bom xịt phòng vé, phim vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả và các nhà phê bình. Trên trang đánh giá Rotten Tomatoes điểm số dành cho sản phẩm của Sony chỉ ở mức 12%, thấp hơn cả thất bại trước đó của hãng là Morbius 15%. 

Tính đến thời điểm hiện tại, mức doanh thu của Madame Web là 40 triệu USD tại thị trường trong nước và doanh thu toàn cầu của phim vẫn ở dưới mốc 100 triệu USD. Điều này 1 lân nữa khiến Madame Web chắc chỗ trong danh sách những bộ phim thất bại lớn nhất trong lịch sử phim truyện tranh.

Dakota Johnson Lên Tiếng Về Những kết Quả Tồi Tệ Mà Madame Web Nhạn Về Sau Khi Ra Mắt 2

Xem thêm: Madame Web mở khóa cho những bài đánh giá từ các nhà phê bình

Dakota Johnson phản hồi các lời nhận xét về Madame Web

Sau 2 tuần đi tham gia các sự kiện quảng bá cho Madame Web ở nhiều nơi, trả lời nhiều câu hỏi phỏng vấn và trong đó không thiếu những vấn đề liên quan đến bộ phim mới ra măt do cô đóng chính. Nữ diễn viên Dakota Johnson đã chia sẻ những suy nghĩ đầy thẳng thắn  về việc thực hiện và kết quả không tốt của phim. 

Dakota Johnson Lên Tiếng Về Những kết Quả Tồi Tệ Mà Madame Web Nhạn Về Sau Khi Ra Mắt 3

Dakota nói rằng cô hoàn toàn không ngạc nhiên trước kết quả này. Đồng thời cho biết các quyết định được đặt vào tay các “ủy ban” đã khiến phim không phải là 1 tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. 

“Bạn không thể có 1 tác phẩm hay đầy nghệ thuật dựa trên những con số và thuật toán”. Dù sao đi nữa thì đây chắc chắn là 1 trải nghiệm mới đối với tôi khi làm 1 bộ phim. Nhưng có lẽ tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì tương tự như vậy nữa.”

Các mọt phim nghĩ sao về lời phát biểu của nữ ngôi sao Dakota Johnson cũng như phim Madame Web? Bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Dakota Johnson diện trang phục lấy cảm hứng từ vai diễn trong Madame Web khiến người hâm mộ phát cuồng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang