Dune:Part Two Có Doanh Thu Mở Đầu Đầy Ấn Tượng

Phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Dune đã ra mắt khán giả trên toàn cầu và con số doanh thu bước đầu thật ấn tượng. Cùng xem nhé!

Đôi điều về bom tấn Dune: Part Two

Dune:Part Two Có Doanh Thu Mở Đầu Đầy Ấn Tượng

Bộ phim khoa học viễn tưởng Dune: Part Two là phần 2 của Dune đầu tiên phát hành năm 2021. Phim được đạo diễn bởi Denis Villeneuve, đồng thời ông cũng tham gia viết kịch bản cùng Jon Spaihts. Nội dung phim là câu chuyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Frank Herbert. 

Cuộc hành trình của nhân vật Paul Atreides do ngôi sao Timothée Chalamet đóng, người tìm cách hợp nhất với người Fremen trên hành tinh sa mạc để chiến đấu chống lại nhà Harkonnen.

Ngoài Timothée, phim còn có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi khác như Zendaya,  Stellan Skarsgård, Florence Pugh, Christopher Walken, Rebecca Ferguson, Josh Brolin,...

Xem thêm: Dune:Part Two nhận được phản hồi tốt từ nhà làm phim Christopher Nolan

Dune:Part Two có màn ra mắt với con số doanh thu khổng lồ

Dune:Part Two Có Doanh Thu Mở Đầu Đầy Ấn Tượng 2

Dune:Part Two của nhà làm phim Denis Villeneuve đã thu về hơn 178,5 triệu USD tại phòng vé trên toàn cầu. Trong đó, 97 triệu USD đến từ 71 thị trường nước ngoài và 81,5 triệu USD là con số mà các rạp chiếu ở Bắc Mỹ đạt được. Đây cũng là phim có doanh thu cuối tuần mở màn nội địa cao nhất trong năm.

Với kinh phí sản xuất được báo cáo rơi vào khoảng 190 triệu USD cùng mức ngân sách để quảng bá là 100 triệu USD, Warner Bros cần nhiều hơn thế để có thể đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên, đây chỉ mới là khởi đầu, với những đánh giá đầy khen ngợi và sự truyền miệng về 1 tác phầm hoành tráng đầy hấp dẫn, Dune 2 dự kiến kết thúc tại phòng vé đầy tốt đẹp.

Dune:Part Two Có Doanh Thu Mở Đầu Đầy Ấn Tượng 3

Tại thời điểm bộ phim Dune đầu ra mắt năm 2021, tác phẩm được phát hành đồng thời ở rạp và trên HBO Max. Bên cạnh đó, đại dịch khiến nhiều quốc gia áp dụng các phương pháp hạn chế,... thế nhưng Dune vẫn đạt được con số ấn tượng 324,8 triệu USD ngoài nước và 402 triệu USD trên toàn cầu. 

Với việc mở rộng thị trường cho phần 2 này, doanh thu của phim có thể còn cao hơn rất nhiều. Trong khi đã ra mắt tại Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Úc thì 2 thị trường lớn của các dự án bom tấn là Trung Quốc và Nhật Bản phim vẫn chưa phát hành.

Các mọt phim nghĩ sao về bộ phim Dune: Part Two này? Hiện phim đã được chiếu tại rạp. Bình luận bên dưới và chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Dune: Part Two nhận được những phản hồi đầy tích cực từ các nhà phê bình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang