Tron 3 Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Nhân Vật Của Jared Leto Trong Phim

Hãng Disney đã cung cấp hình ảnh đầu tiên về vai diễn của Jared Leto trong Tron 3. Cùng xem nhé!

Tron 3 Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Nhân Vật Của Jared Leto Trong Phim

Tron: Ares hay còn gọi là Tron 3 phần tiếp nối bản phim gốc ra mắt năm 1982 và bộ phim tiếp theo phát hành năm 2010. Tron 3 bắt đầu quá trình quay phim vào tháng 1 tại Vancouver và do Joachim Rønning làm đạo diễn với kịch bản được giao cho cây viết Jesse Wigutow và Jack Thorne. Câu chuyện về 1 chương trình cực kỳ phức tạp, Ares được gửi từ thế giới kỹ thuật số đến thế giới thực trong 1 nhiệm vụ nguy hiểm. Đánh dấu lần đầu tiên 1 cuộc chạm trán của loài người với các sinh vật AI. 

Ngôi sao của Suicide Squad và Morbius là Jared Leto thủ vai nhân vật chính Ares, đồng thời anh cũng là nhà sản xuất. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Greta Lee, Evan Peters, Hasan Minhaj, Arturo Castro, Jodie Turner-Smith, Cameron Monaghan, Joachim Rønning.

Tron 3 Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Nhân Vật Của Jared Leto Trong Phim 2

Trong khi Joachim chỉ đem đến những hình ảnh từ phim trường và không có bất kỳ cái nhìn cụ thể nào về nhân vật thì giờ đây Disney đã công bố hình ảnh chính thức đầu tiên.

Xem thêm: TIN ĐỒN: THUNDERBOLTS Với Chi Tiết Câu Chuyện Mới Và Cách Thức Nhóm Lấy Tên, Cùng Người Dẫn Đầu

Xem bức hình ở bên dưới:

Tron 3 Hé Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Nhân Vật Của Jared Leto Trong Phim 3

Để đi đến ngày hôm nay, Tron: Ares đã phải đối mặt với nhiều khó khắn trong quá trình phát triển. Một trong các nguyên nhân dẫn đến sự trì hoãn phải kể đến các cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA. 

Đạo diễn của Joachim Rønning từng bày nỗi thất vọng của bản thân vào tháng 8 năm ngoái “Hôm nay được cho là ngày đầu tiên chúng tôi chụp ảnh chính trên TRON: ARES (một bộ phim nói về AI cũng như ý nghĩa và yêu cầu của nó đối với con người). Thay vào đó, chúng tôi phải đóng cửa với hơn một trăm năm mươi người bị sa thải. Cả AMPTP, SAG-AFTRA và WGA cần đẩy nhanh quá trình đàm phán và không rời khỏi bàn cho đến khi nó được thực hiện.”

Tại thời điểm này vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cụ thể của phim nhưng tron: Ares sẽ có mặt tại rạp vào năm 2025.

Xem thêm: Harry Potter Bản Làm Lại Vừa Có Được Bước Tiến Mới Trong VIệc Tìm Kiếm Nhà Biên Kịch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang