TIN ĐỒN: THUNDERBOLTS Với Chi Tiết Câu Chuyện Mới Và Cách Thức Nhóm Lấy Tên, Cùng Người Dẫn Đầu

Tin đồn mới đây về Thunderbolts là những chi tiết về câu chuyện ở phim cùng cách đội được đặ tên. Ngoài ra, nhân vật nào sẽ trở nắm giữ vị trí trung tâm ở mạch truyện của phim? Cùng xem nhé!

TIN ĐỒN: THUNDERBOLTS Với Chi Tiết Câu Chuyện Mới Và Cách Thức Nhóm Lấy Tên, Cùng Người Dẫn Đầu

Dự án phim Thunderbolts cuối cùng cũng tới thời điểm khởi quay, kèm theo đó là nhiều chi tiết mới xung quanh tác phẩm được đồn đại.

Đã có quá nhiều thay đổi trong quá trình phát triển của Thunderbolts khi phim phải viết lại kịch bản nhiều lần và cả việc ra đi của 1 trong những vai chính. Tuy nhiên, không có nhiều sự lo lắng cần thiết khi chậm trễ chủ yếu bắt nguồn từ các cuộc đình công diễn ra vào năm ngoái của Hiệp hội WGA và SAG - AFTRA. 

TIN ĐỒN: THUNDERBOLTS Với Chi Tiết Câu Chuyện Mới Và Cách Thức Nhóm Lấy Tên, Cùng Người Dẫn Đầu 2

Thông tin được lan truyền trên cộng đồng fan Marvel, nhân tố chủ chốt của Captain Ameria: Brave New World là Ross và Tiamut sẽ không góp mặt trong Thunderbolts, dù trước đó có những tuyên bố gần như khẳng định điều ngược lại.

Xem thêm: Tom Hiddleston phản hồi tin đồn về sự xuất hiện của Loki trong Deadpool 3

Nếu đây là sự thật, đồng nghĩa rằng đội sẽ không có cả Red Hulk của Harrison Ford với tư cách là Thunderbolt hay là nguồn cảm hứng  đằng sau biệt danh của nhóm. Và như 1 trò đùa lớn của fan khi thay vào đó Thunderbolts sẽ được đặt theo tên đội bóng đá thời thơ ấu ccua Yelena Belova.

TIN ĐỒN: THUNDERBOLTS Với Chi Tiết Câu Chuyện Mới Và Cách Thức Nhóm Lấy Tên, Cùng Người Dẫn Đầu 3

Ngoài ra, 1 chi tiết đáng chú ý khác là nhân vật Bucky Barnes không phải là đồng vai chính của Thunderbolts cùng với Yelena mà có vai trò lớn hơn. Mức độ ưu tiên trong câu chuyện sẽ là Black Widow mới và The Senry xếp trước, trong trọng tâm của phim cùng Valentina Allegra de Fontaine. Có lẽ Thunderbolts sẽ khác hơn rất nhiều so với những câu chuyện được kể trước đó. Các nhân vật trên được giao thực hiện 1 nhiêm vụ cảm tử, cho nên nhiều khả năng sẽ không có ai  sống sót. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 2 tháng 5 năm 2025. 

Theo dõi các diễn biễn tiếp theo ở phim Thunderbolts tại đây nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Phim The Marvels Tỏ Vẻ Tránh Né Các Câu Hỏi Về Vai Diễn Captain Marvels Của Cô

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang