Megamind 2 Nhận Được Những Phản Hồi Đầy Tiêu Cực Sau Khi Ra Mắt

Bộ phim Megamind 2 hay Megamind vs. the Doom Syndicate rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên phim đã khiến khán giả thất vọng thậm chí là tức giận sau khi ra mắt gần đây. Cùng xem nhé!

Đôi điều về Megamind

Megamind 2 Nhận Được Những Phản Hồi Đầy Tiêu Cực Sau Khi Ra Mắt

Megamind gốc ra mắt năm 2010, đã nhận về nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả cũng như các nhà phê bình. Bên cạnh đó, lượng fan hâm mộ ngày càng tăng trong vài năm kể từ khi phát hành thông qua hình ảnh meme từ bộ phim khiến sự mong chờ về phần tiếp theo là rất lớn.

Ở phần đầu tiên, phim kể câu chuyện về nhân vật Megamind - phản diện ngoài hành tinh vô cùng thông minh, người đã đánh bại kẻ thù truyền kiếp của mình, Metro Man. Sau đó, anh ấy tạo ra 1 phiên bản anh hùng mới để chiến đấu nhưng “sản phẩm” của Megamind đã chống chủ và còn trở nên độc ác hơn cả anh.

Megamind 2 Nhận Được Những Phản Hồi Đầy Tiêu Cực Sau Khi Ra Mắt 2

Trong phần phim tiếp theo Megamind vs. the Doom Syndicate khi nhóm phản diện của anh trở lại, Megamind buộc phải sống dưới thân phận kẻ xấu trước khi có những đồng đội mới giúp ngăn chặn tập hợp tồi tệ ban đầu của mình.

Megamind 2 do Eric Foget đạo diễn với phần kịch bản được giap cho  Alan Schoolcraft và Brent Simons, cùng sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng như Keith Ferguson, Laura Post, Josh Brener, Maya Aoki Tuttle,...

Xem thêm: Moana 2 Thông Tin Về Sự Trở Lại Của Nữ Diễn Viên Auli'i Cravalho

Phản ứng tiêu cực từ khán giả và nhà phê bình cho Megamind 2 

Megamind 2 Nhận Được Những Phản Hồi Đầy Tiêu Cực Sau Khi Ra Mắt 3

Điểm số ra mắt trên trang đánh giá Rotten Tomatoes ghi nhận cho  Megamind vs. the Doom Syndicate là 0%, điều đó đồng nghĩa với việc chưa 1 chuyên gia nào đưa ra nhận xét tích cực. Trong khi nhiều tác phẩm nhận được sự “cứu cánh” từ điểm số của khán giả thì ở  Megamind 2 họ cho thấy ý kiến tương đồng với các nhà phê bình với 13%. Đây được xem là kết quả không quá bất ngờ bởi ngay từ khi trailer giới thiệu phim ra mắt nó đã bị phàn nàn rất nhiều về thay đổi trong phong cách hoạt hình. Tuy vậy, 0 điểm khi ra mắt thì cũng khá hiếm hoi. 

Erick Massoto tỏ ra thất vọng, chia sẽ rằng:

“Những mối đe dọa được trình bày và cốt truyện được thiết lập đầy mơ hồ. Mọi việc xảy ra không mang đến ý nghĩa gì cho tình tiết câu chuyện”.

Còn nhà phê bình Ryan Leston thì nhận định:

“Megamind vs. the Doom Syndicate theo đúng nghĩa đen là bộ phim tệ nhất năm 2024”. 

Ngoài ra, nhiều khán giả đã để lại bình luận về phim với nhiều cảm cúc được nhấn mạnh như “cảm thấy xem phải thứ khủng khiếp”, “đây là phim rác,...

Trên đây là những phản ứng ban đầu về phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Megamind. Hãy theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm: Megamind từ phản diện trở thành siêu anh hùng trong phim hoạt hình mới của Peacock

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang