House Of The Dragon SeaSon 2 Tiết Lộ Thời Điểm Phát Hành

Bộ phim truyền hình House Of The Dragon mùa 2 sắp sửa quay trở lại khi thời điểm phát hành vừa được tiết lộ trong 1 thông báo mới đây. Cùng xem nhé!

Thời điểm phát hành House Of The Dragon mùa 2 được hé lộ

House Of The Dragon SeaSon 2 Tiết Lộ Thời Điểm Phát Hành

Mùa tiếp theo của House Of The Dragon đã được thông báo lịch phát hành trở lại. Phim tiếp nối câu chuyện ở mùa 1 với sự kiện Rhaenyra Targaryen tham gia vào cuộc chiến cùng Alicent Hightower. 

Giám đốc điều hành Warner Bros. Discovery, JB Perrette chia sẻ rằng phim sẽ có mặt trên HBO vào tháng 6 tới. Mốc thời gian trên cho thấy khán giả chờ đợi chưa tới 2 năm để thưởng thức lại những trận chiến Rồng khi mùa phim đầu tiên lên sóng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Xem thêm: Venom 3, Niềm Hy Vọng Của Vũ trụ Người Nhện Sony Nhận Được Cập Nhật Tin Tức Mới

Trận chiến ở House Of The Dragon mùa 2 sẽ hoàng tráng hơn mùa đầu?

House Of The Dragon SeaSon 2 Tiết Lộ Thời Điểm Phát Hành  2

Ở mùa đầu tiên, phim có thời lượng 10 tập, tuy nhiên mùa phim sắp tới ít hơn 2 tập. Mặc dù thời lượng chiếu bị giảm nhưng trọng tâm câu chuyện sẽ là những trận chiến nảy lửa đầy hấp dẫn với hình ảnh và những pha hành động. Cụ thể, phim được cho là sẽ xây dựng sự đối đầu giữa phe Người da đen và Người xanh.

Đoạn cuối mùa 1, việc con trai của Rhaenyra, Lucerys Velaryon bị con rồng Vhagar của Aemond Targaryen hại chết trong 1 tai nạn. Thế nhưng nó đã bị coi là cố ý và dẫn đến 1 cuộc nội chiến. House Of The Dragon 2 sẽ đi sâu vào khai thác cuộc chiến ở Westeros. 

House Of The Dragon SeaSon 2 Tiết Lộ Thời Điểm Phát Hành  3

Ngoài ra, phim cũng giới thiệu gương mặt mới như Cregan Stark, người đã được gợi ý cho sự xuất hiện của mình ở mùa 1.

Một câu chuyện mới với quy mô lớn hơn sẽ trình diện trước khán giả chỉ trong vài tháng nữa. Đây sẽ là 1 mùa phim như thế nào? Cùng chờ xem những tin tức mới về phim qua các bài viết tại đây nhé!

Xem thêm: Bản Làm Lại The Crow Tiết Lộ Cái Nhìn Đầu Tiên Về Phim Với Eric Draven Của Bill Skarsgård

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang