Đạo diễn Zack Snyder chính thức xác nhận Snyderverse sẽ không được hồi sinh

Không quá ngạc nhiên trước thông tin Snyderverse đã đi đến hồi kết nhưng điều này mới chỉ vừa được xác nhận gần đây bởi chính đạo diễn Zack Snyder. Cùng xem nhé!

Zack Snyder tuyên bố Snyderverse đã kết thúc

Đạo diễn Zack Snyder chính thức xác nhận Snyderverse sẽ không được hồi sinh

Đạo diễn của 3 bộ phim lớn Man Of Steel, Batman và Superman: Dawn Of Justice League, Zack Snyder đã xác nhận rằng Snyderverse của ông tại DC đã chính thức kết thúc.

Trả lời người hâm mộ trên 1 bài đăng nói về việc các dự án tiếp theo sẽ không xảy ra, Snyder đã viết rằng: “Điều đó là sự thật”.

Ngôi sao Jon Hamm tiết lộ bản thân là fan cuồng truyện tranh Marvel và mong muốn gia nhập MCU

Warner Bros mở đường cho các tựa phim DCEU được phát trên Netflix

Đạo diễn Zack Snyder chính thức xác nhận Snyderverse sẽ không được hồi sinh 2

Thông tin trên đã chính thức đập tan những mong muốn của 1 bộ phận fan, những người yêu thích các bộ phim của Snyder trong DC.

Họ đã  kêu gọi, vận động mọi người trong nỗ lực kiến nghị Warner Bros bán Snyderverse cho Netflix. 

Một trong những lý do cho yêu cầu này của người hâm mộ chính là đạo diễn Zack Snyder có những lần hợp tác tốt đẹp với gã khổng lồ trong nền tảng phát trực tuyến. 2 dự án đầu tiên trong loạt phim Army of The Dead, và Rebel Moon được phát hành trên Netflix. 

Đạo diễn Zack Snyder chính thức xác nhận Snyderverse sẽ không được hồi sinh 3

Nhà làm phim Snyder đã rời khỏi thế giới siêu anh hùng và sẽ không có thêm dự án nào cho nền tảng DC cũ của ông nhưng Warner Bros mới đây đã đi đến thỏa thuận mới trong việc cấp phép cho Netflix chiếu các tựa phim từ DCEU.

Được biết, Batman vs Superman: Dawn of Justice, Wonder Woman, The Suicide Squad và Man Of Steel là những bộ phim sẽ có mặt trên ứng dụng trong tháng 12 này.

Các mọt phim nghĩ sao về sự việc trên? Snyderverse kết thúc tại thời điểm này là 1 điều tốt nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Hình ảnh mới nhất của nam chính Superman: Legacy, David Corenswet khiến fan dậy sóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang