Deadpool & Wolverine Xuất Hiện Nhiều Tin Đồn Về Danh Tính Của Ladypool

Một đoạn giới thiệu mới vừa được hãng Marvel đưa ra, trong đó hình ảnh 1 đôi chân được cho là của nhân vật Ladypool đang dành nhiều sự chú ý của khán giả. Cùng xem những cuộc thảo luận lớn của người hâm mộ nói gì về điều này nhé!

Deadpool & Wolverine Xuất Hiện Nhiều Tin Đồn Về Danh Tính Của Ladypool

Vừa qua, 1 đoạn giới thiệu mới cho bộ phim Deadpool & Wolverine đã được hãng phim Marvel công bố đến người xem. Nhiều phân cảnh và nhân vật xuất hiện trong thước phim bao gồm Kidpool, Dogpool, Headpool và đôi chân của 1 nhân vật bí ẩn nhưng có thể thấy đó là kiểu trang phục điển hình của Deadpool. 

Cùng với chủ đề “Best Friends Day” của đoạn phim, người xem nhận định rằng đây chính là Ladypool, còn được gọi là Lady Deadpool hay Wanda Wilson. 

Deadpool & Wolverine Xuất Hiện Nhiều Tin Đồn Về Danh Tính Của Ladypool 2

Hình ảnh trên đã nhanh chóng tạo nên làn sóng suy đoán trên mạng xã hội. Tin đồn nữ ca sĩ Taylor Swift trước đó được ủng hộ vào vai Dazzler, giờ đây cô cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho nhân vật Lady Deadpool. Ngoài ra, 1 cái tên khác cũng được réo gọi đó chính là nữ diễn viên Blake Lively - vợ của nam tài tử Ryan Reynolds. 

Bên cạnh 2 suy đoán trên, 1 nguồn tin nêu rằng thực tế Ladypool sẽ là 1 Vanessa Carlyle Variant do nữ diễn viên Morena Baccarin thủ vai. 

Xem thêm: Hugh Jackman Chia Sẻ Khó Khăn Trong Quá Trình Chuẩn Bị Trở Lại Sắm Vai Wolverine

Deadpool & Wolverine Xuất Hiện Nhiều Tin Đồn Về Danh Tính Của Ladypool 3

Bộ phim Marvel duy nhất trong năm nay đã khuấy động người hâm mộ bằng loạt hình ảnh và trailer bùng nổ cùng bảng xếp hạng R vừa được chính thức xác nhận.

Câu chuyện mang đậm yếu tố bạo lực đẫm máu và ngôn ngữ xuyên suốt được khai thác sâu. Ngoài sự kết hợp của bộ đôi Ryan Reynolds và Hugh Jackman phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Morena Baccarin, Shioli Kutsuna, Leslie Uggams, Rob Delaney, Brianna Hildebrand,...

Phim được đạo diễn bởi Shawn Levy với kịch bản do nhóm biên kịch bao gồm Rya Reynilds, Paul Wernick, Zeb Wells và Rhett Reese viết.

Deadpool & Wolverine được dự kiến phát hành tại rạp vào ngày 26 tháng 7 tới.

Còn bạn nghĩ sao về vấn đề trên? Ai là người các bạn muốn trở thành Ladypool? Hãy để lại bình luận để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Nhà Điều Hành Sản Xuất Phim Loki Tuyên Bố Rời Khỏi Marvel Studios

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang