Freaky Friday 2 Thông Báo Diễn Viên Mới Đầu Tiên Sẽ Góp Mặt Trong Phim

Vừa qua, dự án phim Freaky Friday 2 đã công bố tên của 1 diễn viên mới sẽ góp mặt vào bộ phim. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phim Freaky Friday 

Freaky Friday 2 Thông Báo Diễn Viên Mới Đầu Tiên Sẽ Góp Mặt Trong Phim

Bộ phim đầu mang tên Freaky Friday được phát hành vào năm 2003. Phim do Mark Waters đạo diễn với kịch bản từ cây viết Heather Hach và Leslie Dixon. 

Nội dung phim dựa trên cuốn sách cùng tên dành cho trẻ em của tác giả Mary Rodgers. Tác phẩm sách đã truyền cảm hứng để thực hiện 1 bộ phim chuyển thể ra mắt năm 1972, 1 bản truyền hình năm 1995 với sự tham gia của bộ đôi diễn viên Shelley Long và Gaby Hoffman và 1 tác phẩn nhạc kịch năm 2018.

Với câu chuyện về Tess Coleman (Curtis đóng) - người mẹ đơn thân với tính cách thẳng thắn làm nghề bác sỹ tâm thần và cô con gái Anna (Lohan đóng) đang trong độ tuổi nổi loạn. Cả 2 thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn do quan điểm sống khác nhau. Trong 1 lần ăn chiếc bánh quy may mắn tại nhà hàng Trung Quốc, 2 người đã bị hoán đổi thân xác với nhau và buộc phải sống cuộc sống của người kia trong 1 ngày.

Freaky Friday 2 Thông Báo Diễn Viên Mới Đầu Tiên Sẽ Góp Mặt Trong Phim 2

Freaky Friday đã mang về doanh thu tại rạp hơn 160 triệu USD với ngân sách sản xuất được báo cáo là 26 triệu USD. Ngoài ra, phim còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và giúp sao nữ Curtis dành được đề cử Quả Cầu Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở phim điện arh - ca nhạc và hài kịch.

Xem thêm: Phim Superman Sẽ Có Sự Tham Gia Của Nam Diễn Viên Beck Bennett

Phần tiếp theo của Freaky Friday có gương mặt diễn viên mới

Thông báo mới đây xác nhận rằng, bộ phim kế tiếp bản Freaky Friday năm 2003 đã có 1 diễn viên mới là  ngôi sao Julia Butters, cô sẽ sắm 1 vai chính chưa được tiết lộ. Julia được biết đến qua vai diễn nổi bật trong phim Once Upon a Time in... Hollywood, The Fablemans, American Housewife, The Grey Man,...

Freaky Friday 2 Thông Báo Diễn Viên Mới Đầu Tiên Sẽ Góp Mặt Trong Phim 3

Tin tức trên đã đưa Julia trở thành diễn viên mới đầu tiên nằm trong danh sách đoàn phim, bên cạnh 2 ngôi sao chính trước đó là Jamie Lee Curtis và Lindsay Lohan đang đàm phán để tiếp tục đảm nhận vai nhân vật của họ.

Hiện vẫn chưa có chi tiết cốt truyện được tiết lộ nhưng kịch bản của Freaky Friday 2 sẽ do Jordan Weiss phụ trách với  Andrew Gunn và Kristin Burr là nhà sản xuất và Nisha Ganatra đảm nhận vị trí đạo diễn.

Bài viết trên đã bổ sung tin cập nhật mới nhất về phần tiếp theo của Freaky Friday. Các mọt phim hãy theo dõi thêm những vấn đề thú vị về phim được đề cập ở đây nhé!

Xem thêm: Phần Tiếp Theo Của Bộ Đôi Godzilla x Kong Đã Tìm Được Đạo Diễn Thay Thế Adam Wingard
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang