Đạo Diễn Của Dune 2 Nói Về Nỗi Thất Vọng Tại Phòng Vé Nửa Đầu Năm 2024

Nhà làm phim Denis Villeneuve, người chỉ đạo loạt phim Dune đã có bài phát biểu bày tỏ sự thất vọng của bản thân đối với khoản thu của các bộ phim tại phòng vé cho đến thời điểm hiện tại.Đồng thời cho biết, thật buồn vì Dune 2 vẫn đứng đầu doanh thu tại rạp. Cùng xem nhé!

Đạo Diễn Của Dune 2 Nói Về Nỗi Thất Vọng Tại Phòng Vé Nửa Đầu Năm 2024

Đạo diễn Denis Villeneuve đã có những trải lòng về bộ phim Dune 2 vừa ra rạp vào ngày 1 tháng 3. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là dù tác phẩm của ông vẫn giữ vững vị trí số 1 doanh thu tại phòng vé trong năm nay nhưng Denis lại lấy làm buồn phiền vì điều đó.

Phát biểu tại Giải thưởng Màn ảnh Canada năm 2024, Denis Villeneuve nói:

“Tôi thất vọng vì vẫn là số một. … Tôi hy vọng sớm có những thành công khác ở phòng vé. Tôi hy vọng, sớm hay muộn, phòng vé mùa hè này sẽ tốt hơn nhiều.”

Ông tiếp tục nói thêm về tầm quan trọng của trải nghiệm tại rạp chiếu đem đến cho khán giả cũng như đóng góp vào thành tích của 1 bộ phim:

“Tôi nghĩ chúng ta cần những tác phẩm mà có thể tận dụng được tất cả lợi thế của rạp chiếu để khán giả thưởng thức các thước phim với âm thanh, hình ảnh sống động nhất. Điều này không chỉ nói về Dune 2 mà còn là về nhiều bộ phim khác và Civil War là 1 ví dụ điển hình.”

Đạo Diễn Của Dune 2 Nói Về Nỗi Thất Vọng Tại Phòng Vé Nửa Đầu Năm 2024 2

Xem thêm: Denis Villeneuve Tuyên Bố Sẽ Không Làm Dune 3 Nếu Không Chắc Chắn Phim Hay Hơn Phần 2

Được biết, phần tiếp theo của loạt phim khoa học viễn tưởng Dune đã mang về hơn 711 triệu USD từ các phòng vé trên toàn cầu, và cho đến nay chưa có bộ phim nào vượt qua cột mốc này. Đứng sau là phim Godzilla x Kong: The New Empire với 567 triệu USD, Kung Fu Panda 4 với 542 triệu USD. Trong khi nhiều tác phẩm phát hành thời gian gần đây dù được các nhà phê bình đánh giá khá cao, xong The Fall Guy, Furiosa,...không đạt được kết quả như kỳ vọng.

Đạo Diễn Của Dune 2 Nói Về Nỗi Thất Vọng Tại Phòng Vé Nửa Đầu Năm 2024 3

Tuy nhiên, bom tấn duy nhất của MCU ở năm 2024 và cũng là màn trở lại được chờ đợi nhất của cặp đôi Deadpool & Wolverine dự sẽ khấy động mùa hè vào tháng 7 tới. 

Trên đây là nhận định của đạo diễn Denis Villeneuve về tình hình ảm đạm của các bộ phim được trình chiếu tại rạp. Các mọt phim có ý kiến gì về vấn đề này? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Dune:Part Two Tiếp Tục Nâng Cao Tổng Doanh Thu Phòng Vé Cho Loạt Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang