Dune:Part Two Tiếp Tục Nâng Cao Tổng Doanh Thu Phòng Vé Cho Loạt Phim

Cùng với việc vẫn có mặt tại phòng vé sau hơn 1 tháng phát hành, Dune: Part Two vẫn thu hút khán giả với việc tiến gần đến cột mốc doanh thu mới đầy ấn tượng. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới!

Dune:Part Two Tiếp Tục Nâng Cao Tổng Doanh Thu Phòng Vé Cho Loạt Phim

Doanh thu cuối tuần gần đây nhất của Dune: Part Two đã  đưa loạt phim dến với cột mốc mới. Bắt đầu có mặt tại rạp vào ngày 1 tháng 3, bộ phim là phần tiếp theo của Dune được Denis Villeneuve thực hiện đã nhận được nhiều lời tán dương từ các chuyên gia cũng như thành công về mặt thương mại. Không những ca ngợi tầm nhìn của đạo diễn Denis, màn trình diễn của dàn sao bao gồm Dave Bautista, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Christopher Walken, Austin Butler, Florence Pugh, Zendaya và Timothée Chalamet cũng được đánh giá cao.

Dune:Part Two Tiếp Tục Nâng Cao Tổng Doanh Thu Phòng Vé Cho Loạt Phim  2

Dune 2 chính thức đưa tổng doanh thu tại rạp chiếu của loạt phim vượt 1,1 tỷ USD. Hơn 3 triệu USD là số tiền phim mang về tại phòng vé trong nước vào cuối tuần qua. Theo đó, tác phẩm hiện có 276 triệu USD đến từ nội địa và 695 triệu USD trên toàn cầu, còn số này có thể lên 700 triệu USD trong thời gian tới. 

Xem thêm: Henry Cavill Phá Vỡ Kỷ Lục Của Anh Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Của The Ministry Of Ungentlemanly Warfare

Với kết quả hiện tại, phần tiếp theo của Dune ra mắt năm 2021 đã gặt hái nhiều thành công hơn. Trong đó, bộ phim đầu chỉ kiếm được 407 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Tuy vậy, phim đã có nhiều điểm bất lợi hơn trong quá trình phát hành khi công chiếu vào thời điểm đại dịch Covid-19. Ngoài ra, Dune còn đồng thời có mặt trên HBO Max làm giảm lượng người xem đến rạp.

Dune:Part Two Tiếp Tục Nâng Cao Tổng Doanh Thu Phòng Vé Cho Loạt Phim  3

Lịch chiếu ban đầu của Dune 2 vốn là vào mùa thu năm 2023, thế nhưng phim đã bị trì hoãn đến tháng 3 năm nay. Sự chậm trễ ban đầu lại tạo cơ hội tốt cho tác phẩm khi thời điểm này ít cạnh tranh hơn và thúc đẩy doanh thu. Dune:Part Two không chỉ đã vượt xá điểm hoàn vốn được ước tính vào khoảng 500 triệu USD mà loạt phim của Denis cũng loạt vào danh sách các thương hiệu phim trị giá hàng tỷ USD. Cùng với việc vẫn kiếm thêm tiền, phim sẽ tiếp tục có mặt trên hệ thống phim tại rạp thêm vài tuần nữa dù đã được phát hành dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 16 tháng 4 vừa qua.

Các bạn có đánh giá gì về series Dune này? Bạn có mong chờ phần 3 của loạt phim này không? 

Xem thêm: Tom Holland Đem Đến Bản Cập Nhật Tin Tức Mới Về Spider-Man 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang