Sau Nhiều Tin Đồn Hủy Bỏ, Dự Án Vision Quest Dự Kiến Ghi Hình Cuối Năm Nay

Được công bố vào năm 2022 và trải qua hai năm kín tiếng đến mức tưởng chừng đã bị hủy bỏ, seri truyền hình Vision Quest dường như sẽ ghi hình cuối năm 2024 này

Vision Quest là seri truyền hình riêng đầu tiên của nhân vật Vision (Paul Bettany thủ vai) kể từ khi anh xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron. Sau khi tham gia vào cuộc nội chiến giữa các Avengers trong Captain America: Civil War, anh hi sinh trong Avengers: Infinity War để ngăn cản Thanos có được Viên đá Vô cực. Năm 2021, Vision trở lại trong WandaVision, seri truyền hình MCU đầu tiên trên Disney+nhờ vào sức mạnh của Scarlet Witch/Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen). 

Sau Nhiều Tin Đồn Hủy Bỏ, Dự Án Vision Quest Dự Kiến Ghi Hình Cuối Năm Nay

Tuy vậy, phiên bản Vision này lại đi kèm với một phép thuật giam cầm thị trấn Westview của Wanda, với mục đích tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình, sau khi chính cô đã chứng kiến cơ thể Vision bị tháo rời tại trụ sở S.H.I.E.L.D. với mục đích tạo ra một vũ khí riêng mang tên White Vision.

Trong lúc hai phiên bản Vision đối đầu với nhau, Vision do Wanda tạo ra đã truyền tải toàn bộ ký ức của mình vào White Vision, dẫn đến việc phiên bản "có cơ thể" này bỏ đi để tìm kiếm ý nghĩa sống cho riêng mình. Trong khi đó, Scarlet Witch phải một lần nữa chia tay với Vision do mình tạo ra để phá bỏ kết giới lên thị trấn Westview.

Sau Nhiều Tin Đồn Hủy Bỏ, Dự Án Vision Quest Dự Kiến Ghi Hình Cuối Năm Nay 2

Vào năm 2022, seri truyền hình Vision Quest được công bố lần đầu tiên, nhưng từ đó đến nay không có thêm bất kì thông tin nào khác. Cộng kèm với một số thay đổi trong nội bộ Disney/Marvel dẫn đến nhiều seri truyền hình bị hủy bỏ hoặc dời lịch, số phận của Vision Quest tiếp tục là một ẩn số. Mãi cho đến ngày hôm nay, một người dùng Twitter với tên @ScarletWitchUpd mới chính thức đăng tải thông tin khẳng định Vision Quest chắc chắn sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 10 năm 2024 này tại Anh.

Sau Nhiều Tin Đồn Hủy Bỏ, Dự Án Vision Quest Dự Kiến Ghi Hình Cuối Năm Nay 3

Dường như để ủng hộ cho tin đồn đó, trang Production Weekly đã nhắc đến việc Vision Quest bắt đầu sản xuất trong số mới nhất. Production Weekly là một ấn phẩm kỹ thuật số thường liệt kê những dự án và thông tin việc làm trong ngành sản xuất phim ảnh với phim truyền hình. Mặc dù trang này từng có sai sót liên quan đến ngày sản xuất trước đây, nhưng nhìn chung cũng đáng tin cậy. Tin tức này tương đối bất ngờ với người hâm mộ, khi mà CEO của Disney, ông Boob Iger đã từng tiết lộ kế hoạch giảm bớt số lượng seri truyền hình trên Disney+. 

Sau Nhiều Tin Đồn Hủy Bỏ, Dự Án Vision Quest Dự Kiến Ghi Hình Cuối Năm Nay 4

Nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng về khả năng dự án sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn cũng vào tháng 10, khi một số người hâm mộ tinh mắt phát hiện ra trang WGA của Jack Schaeffer, người thực hiện seri này cùng với WandaVision, đã cập nhật và loại bỏ Vision Quest khỏi danh sách các chương trình mà cô làm đạo diễn. Nhưng nếu các tin đồn hành lang là đáng tin cậy, có lẽ vẫn còn hi vọng cho những ai muốn khám phá hành trình của White Vision. Quan trọng vẫn là một lời xác nhận chính thức từ phía Marvel Studios nữa mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang