Rebel Moon 2 Lập Kỷ Lục Đáng Buồn Cho Đạo Diễn Zack Snyder Với Số Điểm Trên Rotten Tomatoes

Bộ phim Rebel Moon 2 đã được phát hành và thật đáng buồn cho nhà làm phim Zack Snyder khi số điểm tệ hại từ các nhà phê bình và khán giả giành cho “sản phẩm’ mới của ông. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Rebol Moon 2 nhận điểm số thấp trên Rotten Tomatoes

Rebel Moon 2 Lập Kỷ Lục Đáng Buồn Cho Đạo Diễn Zack Snyder Với Số Điểm Trên Rotten Tomatoes

Mới đây, 1 kỷ lục không mong muốn của đạo diễn Zack Snyder đã được thiết lập bởi 1 bộ phim mới ra mắt của ông. Điểm khán giả thấp nhất trên Rotten Tomatoes cho những tác phẩm của nhà làm phim này được duy trì suốt 13 năm qua đã bị phá vỡ. Phần thứ 2 của Rebel Moon, Rebel Moon: Part Two - The Scargiver hiện chỉ đạt 46% điểm khán giả, thấp hơn tác phẩm Sucker Punch-phim giữ kỷ lục này trước đó. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng con số này sẽ tăng lên trong thời gian tới với nhiều bài đánh giá hơn được ghi nhận.

Ngoài ra, các chuyên gia đã đưa ra nhiều nhận xét không tốt về phim, có thể thấy Rebel Moon: Part Two chỉ có 18% điểm từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes.

Xem thêm: Keanu Reeves Sẽ Góp Mặt Vào Dàn Sao Của Sonic The Hedgehog 3 Với Vai Shadow

Mức độ đánh giá của khán giả quyết định số phận Rebol Moon 3?

Rebel Moon 2 Lập Kỷ Lục Đáng Buồn Cho Đạo Diễn Zack Snyder Với Số Điểm Trên Rotten Tomatoes 2

Từ lâu, những bộ phim của Zack Snyder đã không nhận được cái nhìn tốt của các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, những người hâm mộ đạo diễn Zack luôn giúp ông có được thành tích tốt hơn phản ánh qua số điểm từ khán giả trên trang đánh giá phim. Điều này vẫn được thể hiện qua tác phẩm vừa phát hành, thế nhưng con số 46% vẫn là 1 sự thất bại của Zack Snyder.

Rebel Moon 2 Lập Kỷ Lục Đáng Buồn Cho Đạo Diễn Zack Snyder Với Số Điểm Trên Rotten Tomatoes 3

Zack từng đưa ra khẳng định rằng bộ phim thứ 3 của loạt phim sẽ phụ thuộc vào phản ứng của người hâm mộ. Ông đã chia sẻ những dự định lớn hơn bao gồm 1 loạt truyện tranh, phim hoạt hình và trò chơi điện tử đã được lên kế hoạch cho Rebel Moon. Gần đây nhất, vị đạo diễn còn tiết lộ mong muốn thực hiện không phải 3 mà là 6 bộ phim cho series này.

Các mọt có phải là fan hâm mộ những “tác phẩm” của Zack Snyder không? Bạn có nhận xét gì về loạt phim Rebel Moon? Cùng nhau bàn luận về phim bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang