Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng

Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật giả định được người hâm mộ thực hiện nhằm mục đích giải trí và để thỏa mãn mong muốn của họ. Đoạn trailer về phim James Bond giả với Henry Cavill vai 007 gần đây đã thu hút đông đảo khán giả. Cùng xem nhé!

Trailer dành cho fan hâm mộ với Henry Cavill vào vai James Bond 

Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng

Những mong mỏi trước đây của người hâm mộ cuối cùng cũng được thỏa mãn 1 phần nào đó trước sự ra mắt của đoạn video cho thấy nam diễn viên trong vai siêu điệp viên 007.

Không phải là 1 đoạn trailer phim về James Bond thật sự, đây là sản phẩm được thực hiện bằng việc cắt ghép các cảnh quay từ những bộ phim khác nhau kết hợp với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI. Ngoài Henry, nữ diễn viên Margot Robbie cũng có mặt trong trailer này với vai Bond girl.

Xem đoạn phim bên dưới:

Nhà sáng tạo nội dung trên cũng lưu ý người xem rằng đây chỉ là tác phẩm mang tính chất nghệ thuật và giải trí. Đồng thời, cảm ơn mọi người đã bước và thế giới của trí tưởng tượng.

Xem thêm: Keanu Reeves Khiến Người Hâm Mộ Phát Cuồng Khi Trở Thành Ghost Rider Trong Đoạn Giới Thiệu Dành Cho Fan

Liệu Henry Cavill có đảm nhận vai James Bond trong tương lai?

Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng 2

Video trên 1 lần nữa đưa chủ đề về việc Henry Cavill có thật sự diễn vai James Bond trong tương lai. 

Nhiều người hâm mộ đã mong chờ được nhìn thấy điệp viên 007 của Henry trong nhiều năm. Vô số lời đồn thổi sau khi Daniel Craig rời bỏ nhân vật này bao gồm những ứng cứ viên như Idris Elba, Sam Heu Afghanistan và Taron Egerton. Gần đây nhất thì sao nam Aaron Talor-Johnson được cho sẽ kế nhiệm vị trí của Daniel. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức được đưa ra.

Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng 3

Bên cạnh đó, trong 1 buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Henry Cavill bày tỏ:

“Tôi không biết. Tất cả những gì tôi phải nói là những tin đồn. Thông tin tương tự bạn có. Có lẽ bây giờ tôi đã quá già, có thể không. Điều đó tùy thuộc vào nhà sản xuất Barbara Broccoli và Mike Wilson và chúng ta sẽ xem kế hoạch của họ là gì.”

Nếu như thực sự vấn đề tuổi tác  là 1 trong những nguyên nhân khiến nam diễn viên không nhận vai nhân vật biểu tượng này thì thật đáng buồn. Được biết trước đó, anh đã từng đi buổi tuyển chọn vai này trong Casino Royale năm 2006 nhưng bị cho là quá trẻ. 

Anh đã có nhiều thành công với cái vai thuộc thể loại điệp viên sau đó như Mission: Impossible: Fallout, The Man From UNCLE,...

Các bạn có yêu thích diễn viên Henry Cavill và những bộ phim của nam tài tử này không? Bạn nghĩ sao về vấn đề trên? Bình luận để cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang