Phim Fallout Chính Thức Xác Nhận Việc Thực Hiện Phần 2

Loạt phim khoa học viễn tưởng Fallout đã được Prime Video đưa ra thông báo thực hiện mùa thứ 2. Cùng xem chi tiết ở bên dưới nhé!

Phim Fallout Chính Thức Xác Nhận Việc Thực Hiện Phần 2

Falout là 1 bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên. Phim lấy bối cảnh 200 năm sau ngày tận thế sau cuộc chiến tranh hạt nhân. Phần phim đầu kể về 3 người sống sót bao gồm 1 cư dân sinh sống trong hầm chứ bụi phóng xạ-Lucy MacLean, 1 thành viên chiến binh của Brotherhood Of Steel và xác sống Ghoul.

Ngay khi ra mắt tác phẩm đã dành về nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình lẫn khán giả.

Nhà điều hành sản xuất Fallout là Todd Howard, James Altman, Wagner, Athena Wickham, Robertson-Dworet, Nolan và Joy. Amazon MGM Studios và Kilter Films sản xuất Fallout cùng với Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks. 

Phim Fallout Chính Thức Xác Nhận Việc Thực Hiện Phần 2 2

Trước sự thành công của bộ phim, chỉ sau 1 tuần sau khi ra mắt hãng Prime Video chính thức công bố Fallout 2 sẽ được thực hiện. 

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Trong Loạt Phim Young Sheldon Tiết Lộ Phần Cuối Sẽ Là 1 Kết Thúc Buồn Vui Lẫn Lộn

Jennifer Salke, người đứng đầu Amazon MGM Studios cho biết trong tuyên bố:

“...Chúng tôi đã đạt được kỳ vọng ngoài mong đợi, đồng thời thu hút hàng triệu người hâm mộ mới với thương hiệu Fallout. Dàn diễn viên do Ella Purnell, Aaron Moten, Walton Goggins và Kyle MacLachlan dẫn đầu đã đưa phim vượt qua mục tiêu ban đầu.Chúng tôi muốn cảm ơn Jonah và Lisa cũng như những người bạn của chúng tôi tại Bethesda vì đã mang chương trình đến với mọi người.

Phim Fallout Chính Thức Xác Nhận Việc Thực Hiện Phần 2 3

Jennifer tiếp tục:

“ Chúng tôi rất vui mừng được công bố phần hai chỉ sau một tuần ra mắt và đưa người xem đi xa hơn nữa vào thế giới siêu thực của Fallout.”

Trong khi bộ phim đầu được quay tại New York, Fallout 2 sẽ chuyển địa diểm quay sang bang California

Trên đây là những thông tin mới nhất xung quanh Fallout sẽ có phần 2. Hãy theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Người Hâm Mộ Đang Đưa Ra Những Suy Đoán Của Mình Cho Tựa Đề Mới Thunderbolts*

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang