Henry Cavill Phá Vỡ Kỷ Lục Của Anh Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Của The Ministry Of Ungentlemanly Warfare

Bộ phim về gián điệp mới nhất với sự tham gia của Henry Cavill, The Ministry Of Ungentlemanly Warfare đã thay đổi cột mốc về điểm số trên Rotten Tomatoes từng được nắm giữ của 1 tác phẩm DCEU của nam ngôi sao. Cùng xem nhé!

Đôi điều về The Ministry Of Ungentlemanly Warfare

Henry Cavill Phá Vỡ Kỷ Lục Của Anh Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Của The Ministry Of Ungentlemanly Warfare

Được đạo diễn bởi Guy Ritchie đồng thời ông cũng tham gia vào viết kịch bản cùng với Paul Tamasy, Eric Johnson, Arash Amel. The Ministry Of Ungentlemanly Warfare lấy câu chuyện dựa trên cuốn sách 

Churchill's Secret Warriors:The Explosive True Story of the Special Forces Desperadoes of WWII được phát hành năm 2014 của tác giả Damien Lewis. 

Phim lấy bối cảnh vào thời kỳ đỉnh điểm của Thế Chiến thứ 2, cuối năm 1941. Tác phẩm có sự tham gia của nhiều ngôi sao diễn viên trong đó Henry Cavill đóng vai chính Gus March-Phillipps.

Henry Cavill Phá Vỡ Kỷ Lục Của Anh Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Của The Ministry Of Ungentlemanly Warfare 2

Xem thêm: Rebel Moon 2 Lập Kỷ Lục Đáng Buồn Cho Đạo Diễn Zack Snyder Với Số Điểm Trên Rotten Tomatoes

The Ministry Of Ungentlemanly Warfare trở thành phim được khán giả đánh giá cao nhất của Henry

Sau khi gây thất vọng với Argylle, The Ministry Of Ungentlemanly Warfare đã đem đến cho nam ngôi sao người từng đóng vai siêu nhân trong Vũ trụ mở rộng DC, Henry Cavill những tin tức vui mừng. Tác phẩm được ghi nhận là phim mà người xem đánh giá cao nhất của nam tài tử trên Rotten Tomatoes. Bộ phim đánh bại Justice League của Zack Snyder với điểm số 94% từ khán giả và 73% là con số được đưa ra bởi các nhà phê bình.

Henry Cavill Phá Vỡ Kỷ Lục Của Anh Với Điểm Số Trên Rotten Tomatoes Của The Ministry Of Ungentlemanly Warfare 3

The Ministry Of Ungentlemanly Warfare đã có 1 triển vọng lớn về việc nâng cao doanh thu tại phòng vé khi mà sự yêu mến từ người hâm mộ dành cho phim và những lời truyền miệng đầy tích cực.

Các mọt có yêu mến những vai diễn của ngôi sao Henry Cavill hay không? Cùng theo dõi các bài viết về phim tại đây để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm: Đoạn Trailer Phim James Bond Giả Tưởng Với Henry Cavill Trong Vai Chính Thu Hút Lượng Xem Khủng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang