Người Hâm Mộ Vẫn Giữ Niềm Tin Taylor Swift Sẽ Cameo Trong Deadpool & Wolverine

Có lẽ khó ai lạc quan như những người hâm mộ Deadpool & Wolverine khi một mực tin rằng Taylor Swift sẽ có vai diễn khách mời trong phim dựa trên ... lời bài hát

Deadpool & Wolverine hiện đang là dự án phim chiếu rạp duy nhất của MCU trong năm 2024 này, do đó tất cả mọi sự chú ý và đồn đoán của người hâm mộ đều đổ dồn vào nó. Một phần lý do cho điều này chính là dàn diễn viên đông đảo với rất nhiều những tên tuổi lớn, bao gồm cả các diễn viên "tin đồn". Đặc biệt, Taylor Swift đang là cái tên được đồn thổi nhiều nhất thời gian qua, bất kể việc chưa có một chút hé lộ nào khẳng định nữ ca sĩ sẽ góp mặt trong chuyến phiêu lưu mới nhất của Deadpool.

Người Hâm Mộ Vẫn Giữ Niềm Tin Taylor Swift Sẽ Cameo Trong Deadpool & Wolverine

Taylor Swift vẫn đang tiếp tục bị đồn sẽ góp mặt trong Deadpool & Wolverine

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục tin rằng nữ ca sĩ vừa đưa ra xác nhận cuối cùng về khả năng góp mặt trong Deadpool & Wolverine với vai trò Dazzler. Bằng chứng cho điều này chính là từ một câu hát trong bản nhạc "Clara Bow" thuộc album mới nhất của Taylor Swift, The Tortured Poets Department. 

Chỉ với câu hát "The future's bright, dazzling," mọi người đều chắc nịch rằng Swift sẽ thủ vai Dazzler trong dự án phim sắp ra mắt. Mặc dù đây có thể chỉ là sự trùng hợp, nhưng các Swifties lại chỉ ra đây là thói quen thường gặp của nữ ca sĩ, khi cô hay đưa "trứng phục sinh" vào các bài hát của mình.

Dĩ nhiên là chẳng có cách nào để biết được liệu Taylor Swift có thực sự tham gia vào phim hay không. Dù vậy, những dự đoán kiểu này chắc chắn sẽ tiếp tục góp phần vào những cuộc thảo luận sôi nổi xoay quanh phim. Ngoài Taylor Swift, vẫn còn rất nhiều các nhân vật và diễn viên khác cũng được đặt lên bàn nghi vấn, đặc biệt sau khi trailer mới nhất vừa ra mắt đã hé lộ thêm khá nhiều gương mặt quen thuộc.

Người Hâm Mộ Vẫn Giữ Niềm Tin Taylor Swift Sẽ Cameo Trong Deadpool & Wolverine 2

Nhìn thoáng qua cảnh này trong trailer mới cũng đã thấy được vài gương mặt thân thuộc

Về phần mình, Taylor Swift cũng đã có những thành công phòng vé nhất định, khi dự án phim Eras Tour của cô thậm chí còn vượt qua cả doanh thu phòng vé phim The Flash. 

Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang