Đôi mắt âm dương: Khi Chị 13 đụng độ con giáp thứ 13

Đôi mắt âm dương - phim kinh dị chiếu Tết duy nhất xuân Canh Tý năm nay vừa tung đoạn đối thoại ngắn cực gắt giữa chị 13 Thu Trang và con giáp thứ 13 Bảo Thanh, khiến khán giả không khỏi sững sờ.

Sau khi MV ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) trình diễn ca khúc Tình Đời được tung ra, khán giả và báo giới đều bất ngờ vì khả năng hát hò cũng rất gì và này nọ của Bảo Thanh. Trong Đôi Mắt Âm Dương, Lisa là một nhân vật cực kì quan trọng, có mối quan hệ rất trái ngang với cặp đôi hoạ sĩ Trang (Thu Trang) và bác sĩ Trường (Quốc Trường). 

Nếu như trong Về nhà đi con, cặp đôi Vũ - Thư do Quốc Trường - Bảo Thanh thủ diễn là vợ chồng, có người thứ ba xen vào phá hoại thì đến Đôi mắt âm dương, Bảo Thanh lại trở thành kẻ thứ ba, đứng giữa Quốc TrườngThu Trang. Từ vợ chính thức trở thành “tuesday", không chỉ bản thân Bảo Thanh mà khán giả cũng thấy háo hức với cuộc đổi vai này. 

Đôi mắt âm dương: Khi Chị 13 đụng độ con giáp thứ 13

Đáp lại sự tò mò đó, ekip Đôi mắt âm dương tung ra trích đoạn ăn miếng trả miếng cực gắt giữa hoạ sĩ Trang và ca sĩ Lisa tại chính phòng tranh của Trang. Tuy là kẻ thứ ba nhưng dường như Lisa không hề thấy xấu hổ hay có lỗi, cô còn công khai tuyên chiến với Trang về điều mà mình muốn giành giật. 

Đôi mắt âm dương: Khi Chị 13 đụng độ con giáp thứ 13  2

Đôi mắt âm dương: Khi Chị 13 đụng độ con giáp thứ 13  3

Nhưng Trang cũng không vừa, cô bảo rằng mình sẵn sàng nhường “bức tranh quý" kia cho Lisa nếu như nó thật sự đặt sai chỗ. Một người là hoạ sĩ, một người là ca sĩ, cả hai đều “mồm 5 miệng 10”, không ai chịu thua ai trong cuộc chiến giành lấy bác sĩ tâm lý đẹp trai, lịch lãm. 

Đôi mắt âm dương: Khi Chị 13 đụng độ con giáp thứ 13  4

Có thể thấy sự dụng công của đạo diễn Nhất Trung và ekip trong kịch bản khi tạo ra một cảnh đối đầu tại phòng tranh cực gắt dù chỉ là những câu đối đáp qua lại. Sự sắc bén trong từng lời thoại đã phần nào bộc lộ tính cách của hai nhân vật. Hơn nữa, việc sắp đặt 2 bức tranh trên tường cũng có ý đồ. Một bên là hình cô gái quay lưng rất quyến rũ, đại diện cho Lisa. Một bên là cô gái đang bị che mắt, đại diện cho Trang. 

“Cuộc chiến" giữa hai nhân vật này không hề tầm thường, ngược lại sẽ rất kịch tính. Hấp dẫn hơn nữa là sau khi Trang gặp tai nạn, Trang lại được hiến tặng giác mạc và bắt đầu nhìn thấy hồn ma. Và liệu Trang có thấy được Lisa khi biết tin cô đã mất? Thực sự đoạn kết của mối quan hệ tình địch này là gì? Câu trả lời sẽ có ngaykhi Đôi mắt âm dương ra mắt khán giả.

Phim dự kiến công chiếu chính thức từ ngày 25.01.2020, nhằm ngày Mùng Một Tết Canh Tý. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang