The Eternals chính thức lấy bối cảnh diễn ra sau Avengers: Endgame

Bản tóm tắt bộ phim The Eternals sắp ra mắt đã xác nhận sẽ lấy bối cảnh diễn ra sau các sự kiện diễn ra trong bom tấn Avengers: Endgame

Trong hơn một thập kỷ qua, Marvel đã cho ra mắt 23 bộ phim, được chia làm 3 giai đoạn, và có tên gọi chính thức là The Infinity Saga. Các sự kiện trong Avengers: Endgame đã khép lại Infinity Saga một cách hiệu quả, góp phần thiết lập nên kỷ nguyên siêu anh hùng - ác nhân mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel trong Giai đoạn 4 sắp tới. Marvel lần đầu giới thiệu hình ảnh của dự án điện ảnh The Eternals tại sự kiện CCXP tháng trước, sau khi xác nhận dàn diễn viên chính tại sự kiện D23 diễn ra vào mùa hè năm ngoái. Dàn ngôi sao hùng hậu sẽ tham gia vào phim bao gồm Angelina Jolie, Salma Hayek, Kit Harington, Richard Madden, Kumail Nanjiani và nhiều người khác. Kể từ đó, sự kì vọng dành cho bộ phim không ngừng phát triển, đặc biệt sau khi các bức ảnh phim trường đã giới thiệu một số trang phục của vài nhân vật.

The Eternals chính thức lấy bối cảnh diễn ra sau Avengers: Endgame
The Eternals sẽ diễn ra sau Avengers: Endgame

Tuy nhiên cần phải nhận thấy rằng The Eternals ít được những tín độ điện ảnh biết đến, gần như hoàn toàn mới mẻ trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và chưa thể biết được liệu nó có trở thành một bom tấn phòng vé hay không. Mới đây, Disney đã hé lộ tóm tắt chính thức của Eternals, qua đó xác nhận kẻ phản diện chính là Deviants. Trước đây đã từng có thông tin cho rằng Deviants sẽ ra mắt trong The Eternals, và bản tóm tắt bên dưới đã tái khẳng định điều đó:

"The Eternal của Marvel Studios mang đến một đội ngũ Siêu anh hùng mới đầy hấp dẫn cho Vũ trụ điện ảnh Marvel, những thực thể vũ trụ cổ xưa đã sống bí mật trên Trái Đất trong hàng ngàn năm. Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, một bi kịch bất ngờ buộc họ phải bước ra khỏi bóng tối để cùng nhau chống lại kẻ thù cổ xưa nhất của ngoài người, The Deviants. Dàn diễn viên vô cùng ấn tượng bao gồm Richard Madden trong vai Ikaris toàn năng, Gemma Chan trong vai Sersi thương yêu nhân loại, Kumail Nanjiani trong vai Kingo sở hữu sức mạnh vũ trụ, Lauren Ridloff trong vai Makkari siêu tốc độ, Brian Tyree Henry trong vai nhà phát minh thiên tài Phastos, Salma Hayek trong vai nhà lãnh đạo tâm linh sáng suốt Ajak, Lia McHugh vào vai cậu nhóc Sprite có tâm hồn già dặn, Don Lee trong vai Gilgamesh hùng mạnh, Barry Keoghan trong vai Druig cô đơn, và Angelina Jolie trong vai nữ chiến binh hung bạo Thena. Kit Harington đã được chọn vào vai Dane Whitman. Được đạo diễn bởi Chloé Zhao, người từng cầm trịch bộ phim nổi tiếng "The Rider", và được sản xuất bởi Kevin Feige, "The Eternals" sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 6 tháng 11 năm 2020."

The Eternals chính thức lấy bối cảnh diễn ra sau Avengers: Endgame 2
Dàn cast trong The Eternals tại sự kiện D23

Feige từng chia sẻ rằng các sự kiện của Eternals sẽ diễn ra trong hơn 7000 năm. Nếu đúng như vậy, rất có thể câu chuyện nền của phim sẽ diễn ra rất lâu trước các sự kiện của Endgame, trong khi "dòng thời gian chủ động" sẽ diễn ra sau đó. Disney cũng miêu tả tài năng ấn tượng đang làm việc cho dự án bao gồm đạo diễn Chloé Zhao, nữ đạo diễn thứ ba cầm trịch một dự án phim MCU, sau Cate Shortland với Black Widow và Anna Boden cùng đồng nghiệp Ryan Fleck với Captain Marvel. Eternals sẽ có một chút khó khăn trong việc tiếp cận người hâm mộ, khi bộ phim vốn chưa được thiết lập để kết nối với MCU như các dự án trước đó.

The Eternals chính thức lấy bối cảnh diễn ra sau Avengers: Endgame 3
Nữ đạo diễn Chloé Zhao

Ví dụ như Guardians of the Galaxy tưởng là một seri phim độc lập, nhưng nó lại có mối liên hệ với kẻ phản diện Thanos. Điều này có nghĩa là, đã từng có những chi tiết ẩn trước đây ám chỉ The Eternals, như con tàu biểu tượng của họ xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Nhưng phần lớn những mối liên hệ với các siêu anh hùng cổ xưa này đều xuất hiện khá ít và rời rạc. Dù sao thì, những người hâm mộ không còn phải chờ quá lâu để xem Eternals thiết lập nên Giai đoạn tiếp theo cho MCU như thế nào, khi bộ phim sẽ ra mắt chính thức vào tháng 11 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang