Tổng hợp những Easter Eggs về sự xuất hiện của Spider-Man trong trailer của ác nhân Morbius

Dù chỉ mới tung trailer nhưng dự án phim về Mobius của Sony đã xuất hiện rất nhiều những chi tiết ẩn liên quan đến sự xuất hiện của Spider-Man

Sau thành công của Venom (2018) thì Sony lại tiếp tục xây dựng một vũ trụ điện ảnh của riêng mình với những ác nhân nổi tiếng máu mặt đã từng đối đầu với Spider-Man trong phiên bản truyện tranh. Mới đây nhất chính là cái tên Mobius đã trở thành cái tên tiếp theo xuất hiện và sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Jared Leto.

Dự án phim này sau khi được công bố đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của cộng đồng người hâm mộ, chưa kể đến việc họ cũng đang không biết liệu Sony có công bố luôn dự án Venom 2 hay không. Tuy nhiên với việc giới thiệu 2 ác nhân này thì có khả năng cao Người Nhện Peter Parker sẽ có thể xuất hiện với tư cách là một vai cameo, từ đó ngầm xác nhận rằng những nhân vật này đều thuộc về vũ trụ Marvel.

Tài tử Jared Leto vào vai chính trong dự án “Morbius”.

Tài tử Jared Leto vào vai chính trong dự án “Morbius”.

Tất nhiên giả thuyết này cũng nhanh chóng được củng cố thêm khi mà nhiều người đã phát hiện ra được những chi tiết ẩn trong trailer của Mobius có liên quan đến 2 phần phim trước của Spider-Man. Chúng ta hãy cùng điểm qua những chi tiết ẩn đó nhé.

Bức vẽ Graffiti liên quan đến Spider-Man

Trong trailer thì chúng ta có thể thấy được sự tồn tại của Spider-Man khi một bức vẽ Graffiti đã xuất hiện khi Mobius đi ngang qua. Đáng chú ý nhất là trên bức vẽ đó có dòng chữ Murderer (kẻ giết người) nhằm ám chỉ việc Spider-Man đã bị xã hội quay lưng vì thực hiện một tội ác nào đó.

Bức vẽ Spider-Man bị bôi xấu hàm ý về những diễn biến xảy ra trong “Far From Home”.

Bức vẽ Spider-Man bị bôi xấu hàm ý về những diễn biến xảy ra trong “Far From Home”.

Cũng bởi chi tiết này đã nhắc đến sự kiện tại cuối phim của Spider-Man: Far From Home, khi mà trong After-credit cho thấy Mysterio đã tiết lộ thân phận thật sự của Người Nhện, đồng thời gài bẫy để gán cho Peter tội danh giết người. Cũng chính vì thế mà sự kiện của Mobius có thể đã diễn ra sau các diễn biến từ Far From Home.

Sự xuất hiện của Vulture

Trong phần phim này có khả năng cao sẽ đánh dấu sự quay trở lại của ác nhân đến từ phần phim Spider-Man: Homecoming và kẻ đó không ai khác chính là Vulture do nam diễn viên Michael Keaton thủ vai.

Vulture từng xuất hiện trong “Spider-Man: Homecoming”.

Vulture từng xuất hiện trong “Spider-Man: Homecoming”.

Vulture được giới thiệu đến người hâm mộ như là bố của Liz, bạn cùng lớp và cũng là crush một thời của Peter. Sau trận chiến với Peter thì hắn ta đã bị bắt giam và có một cuộc gặp gỡ với Scorpion trong đoạn after-credit.

Trong trailer của Mobius thì chúng ta có thể thấy rằng Vulture đã được tự do và đang tìm cách để có thể tiếp cận và làm thân với nhân vật chính. Đây có thể là sự chuẩn bị phù hợp cho Sinister Six - một nhóm ác nhân bao gồm những kẻ thù của Spider-Man.

Màn tái xuất của gã phản diện khiến khán giả trầm trồ.

Màn tái xuất của gã phản diện khiến khán giả trầm trồ.

Trong trường hợp mà Marvel và Sony quyết định cùng hợp tác với nhau để hợp nhất 2 vũ trụ điện ảnh này lại với nhau thì chúng ta có thể thấy được Venom và Mobius sẽ cùng hợp sức trong tương lai.

Morbius dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/07/2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang