Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece

One Piece vốn là series ăn khách được nhiều người yêu thích. Các nhân vật trong loạt phim và truyện này cũng có riêng cho mình lượng fan nhất định song cũng không ít gương mặt bị "anti" mạnh mẽ.

1. Wapol

Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece

Gương mặt đầu tiên phải kể đến trong danh sách này là cựu vương bất chính của Vương quốc Trống. Wapol là một vị vua tham lam, tham nhũng, hắn đã triệu tập tất cả các bác sĩ của đất nước mình để khiến bản thân trở nên quan trọng hơn. Sức mạnh trái ác quỷ đòi hỏi hắn ta phải nuốt chửng tài sản và tài nguyên của người khác (và đôi khi cả những người khác) để cho mình thêm sức mạnh. Đây là nhân vật hiếm khi xuất hiện trong loạt phim cho đến nay, và thậm chí một số khán giả cho rằng sự trở lại gần đây của Wapol chiếm quá nhiều thời lượng của One Piece.

2. "Silver Fox" Foxy

"Silver Fox" Foxy là người sử dụng trái Slow Slow, thuyền trưởng của hải tặc Fox. Foxy không phải là nhân vật phụ, ông đã được chính Oda cụ thể hóa vào thế giới One Piece để tạo ra một trong số ít những hình ảnh điển hình.

Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece 2

Về bản chất, mọi người ghét Foxy vì thái độ khó chịu và tự mãn của nhân vật này cũng như việc thời lượng của nhân vật này khiến lãng phí thời gian của người hâm mộ trong vài tuần. Và nếu bạn là một trong những khán giả theo dõi anime, bạn có lẽ sẽ phải xem một số tập phim mở rộng có nhân vật này góp mặt.

3. Charlotte Flampe

Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece 3

Flampe có ít thời gian xuất hiện nhất trên màn ảnh trong danh sách này, nhưng rõ ràng đây là nhân vật không cần thiết và cũng không gây được ấn tượng nào rõ nét cho khán giả. Tạo hình lộng lẫy và thái độ tự cao tự đại của nhân vật này ngay lập tức trở nên đáng ghét với người hâm mộ. Đó còn chưa kể đến việc cô nàng từng phá hỏng một trong những trận đánh hay nhất lịch sử One Piece.

4. Spandam

Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece 4

Cựu giám đốc của CP9 không có bất kỳ ký ức đẹp nào trong lòng người hâm mộ. Nhân vật này không chỉ có tính cách và tạo hình đáng ghét, mà anh ta còn là một kẻ si tình Nico Robin đến khó chịu. Ký ức tuyệt vời duy nhất mà Spandam mang đến cho người hâm mộ là việc anh ta bị gãy lưng khi bị Nico Robin trừng phạt.

5. Saint Charlos

Không có nhân vật nào đáng ghét hơn trong thế giới One Piece ngoài Celestial Dragons. Chúng đã được xây dựng hình tượng là những kẻ tồi tệ nhất trong bất kỳ tầng lớp giàu có nào, thể hiện sự kiêu ngạo trong việc thâu tóm chính trị, công khai tấn công của cải và nhận thức hết sức ngu dốt của các tầng lớp và nhân dân thế giới.

Điểm danh 5 nhân vật bị ghét nhất One Piece 5

Trang phục mang tính biểu tượng của riêng họ là những bộ đồ không khí nhằm tách chúng ra khỏi không khí bẩn thỉu của người nghèo. Saint Charlos bị ghét bởi hắn ta là một người đàn ông trẻ con, được nuông chiều từ Quần đảo Sabaody. Hắn là người cố gắng mua một trong những người bạn của Luffy làm nô lệ vì vậy Saint Charlos là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong lịch sử One Piece.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang