Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson

Vừa qua fan hâm mộ được phen xôn xao khi đoạn clip mới nhất về phần phim Black Widow được tung ra. Câu chuyện về Goá phụ đen dự kiến ra mắt trong năm nay khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng đằng sau vẻ đẹp đầy cá tính trên màn ảnh, Black Widow - Scarlett Johansson lại sở hữu sự dịu dàng, cuốn hút su ống kính.

Scarlett Johansson là cái tên không còn xa lạ đối với fan Marvel tính đến thời điểm hiện tại. Bén duyên với nghiệp diễn khi chỉ vừa tròn 10 tuổi, đến nay cô được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu và ca sĩ. 

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson

Năm 2010, cô chính thức gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel với nhân vật Goá phụ đen - Black Widow. Từ đây, cô trở thành một trong những điểm sáng đáng chú ý của MCU. Hơn thế nữa, Scarlett Johansson còn là biểu tượng tình dục giàu sức hút của màn ảnh Hollywood và đồng thời cũng nằm trong danh sách các phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 2

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 3

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 4

Nhiều năm "lăn lộn" với nghề, nữ diễn viên sinh năm 84 có được một gia tài phim ảnh đồ sộ với những giải thưởng đỉnh cao. Mới đây, bộ phim Marriage Story của cô được trình chiếu trên Netflix cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt và thu về nhiều phản hồi tích cực. Vào khoảng tháng 05.2020, phần phim riêng về Black Widow sẽ ra mắt khán giả toàn cầu và đây cũng là tựa phim được nhận được nhiều kì vọng của MCU trong năm nay.

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 5

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 6

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 7

Trên màn ảnh Marvel, Scarlett Johansson bộc lộ vẻ đẹp đầy cá tính, mạnh mẽ và có phần gai góc của một nữ cường chính hiệu. Tuy nhiên, những hình ảnh đời thưởng của cô nàng lại sẵn sàng đốn gục trái tim người khác. Dịu dàng, lôi cuốn và quyến rũ, nhan sắc của Black Widow trở thành một trong những hình ảnh chuẩn mực của cái đẹp thời đại mới.

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 8

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 9

Ngắm nhìn nhan sắc đời thực của Black Widow - Scarlett Johansson 10

Cùng nhắm nhìn loạt ảnh của Scarlett Johansson nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang