Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar

Tính đến thời điểm hiện tại, Saoirse Ronan - mỹ nhân của "Little Women" đã sở hữu 4 đề cử giải Oscar danh giá. Cô được nhiều người yêu mến không chỉ vì tài năng mà còn bởi nét đẹp lạ vô cùng hút mắt và quyến rũ.

Saoirse Ronan là một trong những gương mặt trẻ hiếm hoi góp mặt trong danh sách đề cử cho hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc". Đây là cơ hội để cô trực tiếp cạnh tranh với "Góa phụ Đen" Scarlett Johansson Charlize Theron để giành giải. Tới nay, cô là người thứ hai (sau Jennifer Lawrence) sở hữu tổng cộng 4 đề cử hạng mục của giải thưởng danh giá này.

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 2

Trước Little Women, vai diễn một thiếu nữ 17 tuổi Christine McPherson đầy nổi loạn trong Lady Bird đã giúp Saoirse Ronan được đề cử giải Oscar ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 3

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 4

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 5

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 6

Lần thứ hai cô được đề cử cho hạng mục danh giá này đó chính là màn hóa thân xuất sắc vào vai người phụ nữ Ireland xa xứ Eilis Lacey trong bộ  phim Brooklyn (2015).

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 7

Nhờ đó, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim quốc tế và bắt đầu có một vai diễn AtonementVai diễn tâm lý ấn tượng của cô gái Briony Tallis trong phim là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Saoirse Ronan khi giúp cô nhận được đề cử giải Oscar cho hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" lúc mới 14 tuổi, là một trong những người trẻ nhất trong lịch sử từng được đề cử giải thưởng danh giá.

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 8

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 9

Quả không sai khi cho rằng Raoirse Ronan là "nàng thơ" mới của nghệ thuật bởi bên cạnh tài năng diễn xuất, cô còn dễ khiến người đối diện chú ý khi sở hữu một vẻ đẹp lạ vô cùng thanh thoát với đôi mắt xanh xám trong veo, đôi môi hờn dỗi và mái tóc vàng óng ả.

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 10

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 11

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 12

Ngắm nhan sắc đẹp lạ đầy quyến rũ của mỹ nhân 9X 4 lần được đề cử Oscar 13

Nữ diễn viên người Scotland được sinh ra vào năm 1994 tại New York (Mỹ). Ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã có trong tay những vai diễn nhỏ như xuất hiện trong series truyền hình The Clinictiếp đến là Proof và nhiều dự án khác trước khi gặt hái thành công như hiện tại.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang