Marvel bất ngờ hé lộ sự xuất hiện bạn gái của "Bác Sĩ Trang" trong Doctor Strange 2

Ngoài sự xuất hiện của Scarlet Witch thì sẽ còn có một nhân vật xuất hiện trong Doctor Strange 2 nữa và nhân vật đó được dự đoán là bạn gái của Doctor Strange.

Tại sự kiện Comic-Con 2019 thì có lẽ điều khiến người hâm mộ cảm thấy vui mừng nhất chính là việc Marvel Studio chính thức công bố danh sách những bộ phim thuộc Phrase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong danh sách này thì thứ mọi sự chú ý dường như đổ dồn vào phần phim tiếp theo của Doctor Strange với tiều đề "Doctor Strange in The Multiverse of Madness". Đây sẽ là một phần phim đưa người hâm mộ khám phá những điều bí ẩn của thuyết Đa Vũ Trụ đang được Marvel phát triển.

Cũng trong sự kiện này thì nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch - Elizabeth Olsen cũng sẽ quay trở lại và xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange sắp tới. Người hâm mộ nhanh chóng cảm thấy choáng ngợp bởi sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn này, ngoài ra thì bên phía Marvel Studio cũng đã có một số hé lộ vô cùng tình tế liên quan đến sự xuất hiện của một nhân vật khác nữa bước ra từ truyện tranh.

Marvel bất ngờ hé lộ sự xuất hiện bạn gái của Bác Sĩ Trang trong Doctor Strange 2

Sự xuất hiện ủa Scarlet Witch chính là thứ khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú (nguồn ảnh: Internet)

Trong bài phát biểu của chủ tịch Kevin Feige thì người hâm mộ đã nhanh chóng hướng sự chú ý của mình đến với những từ cuối cùng của ông khi nói về "Doctor Strange in The Multiverse of Madness":

"Khi bạn có một bậc thầy phù thủy với quyền năng khổng lồ thì sẽ có thêm một nữ pháp sư sẽ ở bên cạnh để giúp đỡ cho anh ấy, đồng thời Scarlet Witch cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này bên cạnh cô ta"

Nếu đúng như những gì mà Kevin Feige hé lộ thì có thể sẽ có thêm một nhân vật nữ phù thủy hùng mạnh sẽ xuất hiện trong phần phim này. Nếu xét theo cốt truyện thì nhân vật hợp lý nhất trong trường hợp này chính là Clea - Một trong những nữ phù thủy hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel, đồng thời cũng là mỗi tình lâu năm của Strange và cô cũng chính là cháu gái của Dormammu.

Marvel bất ngờ hé lộ sự xuất hiện bạn gái của Bác Sĩ Trang trong Doctor Strange 2 2

Clea có thể sẽ xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Doctor Strange (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên những thông tin ở trên hiện tại chỉ là phỏng đoán và Kevin Feige cũng có thể sử dụng lẫn lộn những đại từ với nhau và khiến người xem hiểu lần chẳng hạn. Nhưng nếu xem xét kỹ thì "Doctor Strange in The Multiverse of Madness" chính là phần phim hợp lý để Clea có thể xuát hiện và mở rộng nhiều hơn về những siêu anh hùng nữ có mặt trong Phrase 4 của MCU. Còn một điểm cần phải bàn đến đó là phản diện chính của phần phim này có khả năng cao sẽ là Nightmare.

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness" sẽ ra mắt tận tháng 5/2021.

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang