Jeff Goldblum gợi ý về sự tái xuất của Grandmaster trong Thor: Love and Thunder

Tuy chưa rõ Thần Sấm Thor sẽ đi đâu trong Thor: Love and Thunder, nhưng dường như anh sẽ có cuộc tao ngộ với The Grandmaster

Tại sự kiện San Diego Comic-Con cuối tuần qua, Marvel Studios đã khiến mọi người bùng nổ với hàng loạt các công bố khác nhau về những dự án sắp tới của MCU. Thế nhưng thông tin Natalie Portman quay trở lại vai diễn Jane Foster trong bộ phim Thor: Love and Thunder gần như đánh sập mạng Internet. Và mới đây, nam diễn viên Jeff Goldblum tiếp tục làm người hâm mộ tò mò khi đăng tải một bức ảnh trên Twitter hé lộ về khả năng tái xuất của nhân vật ông thủ vai, The Grandmaster, trong chuyến phiêu lưu thứ tư của Thor.

Jeff Goldblum gợi ý về sự tái xuất của Grandmaster trong Thor: Love and Thunder

Nhân vật Grandmaster đã có một lịch sử thú vị trong MCU. Ông xuất hiện lần đầu trong đoạn credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, và có một vai trò cụ thể hơn trong Thor: Ragnarok. Trong đó, ông làm chủ một sàn đấu trên hành tinh Sakaar, và đã buộc Thor đối đầu với Hulk. Cuối cùng, cả hai đã cùng với Loki và Valkyrie trộm lấy một chiếc phi thuyền của Grandmaster và bỏ trốn về Asgard. Ở phân đoạn post-credit, Grandmaster cùng hai người hầu gái đang phải đối mặt với những tay phiến quân.

Jeff Goldblum tiết lộ Grandmaster đã sống sót trong các sự kiện của Infinity War khi Thanos búng tay "bay màu" một nửa sự sống trong vũ trụ. Ngay cả sau Avengers: Endgame, có vẻ như Grandmaster cũng đang bận rộn ở đâu đó ngoài vụ trụ. Và rất có thể Thor với Valkyrie sẽ có dịp tái ngộ ông trong Thor: Love and Thunder. Trong bức ảnh mà Goldblum đăng lên Twitter nói trên, ngay bên dưới tiêu đề bộ phim là dòng chữ "And Not Forgetting The Grandmaster" ("Và đừng có quên Grandmaster đấy"), được thực hiện theo đúng phong cách của Goldblum. 

Kết hợp với con số 2021 và lời cảm ơn gửi đến đạo diễn Taika Waititi, đây gần như là lời khẳng định Grandmaster sẽ trở lại MCU. Nếu Keanu Reeves là "bạn trai quốc dân" trên mạng Internet, thì Goldblum có thể là "người chồng quốc dân". Sau màn "cởi áo khoe thân" trong Jurassic Park, ông đã trở thành một hiện tượng văn hóa và là một ngôi sao ảnh chế bất đắc dĩ. Nhân vật ông thủ vai trong Jurassic Park thậm chí còn là chủ đề của một mô hình Funko Pop! Goldblum cũng có mối quan hệ hợp tác khá tốt với Disney, công ty chủ quản của Marvel Studios. Việc để Goldblum trở lại trong vai Grandmaster gần như là điều không cần phải suy nghĩ, và có thể tạo nên một câu chuyện hấp dẫn cho Thor: Love and Thunder

Jeff Goldblum gợi ý về sự tái xuất của Grandmaster trong Thor: Love and Thunder 2
Phân đoạn khoe ngực của Jeff Goldblum trong Jurassic Park

Dựa trên mối quan hệ trước đây của ông với Thor, sẽ khá thú vị để xem ông sẽ tương tác thế nào với Thor của Jane Foster. Goldblum cũng có tình cảm đặc biệt với nhân vật mình thủ vai. Ông cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đạo diễn Taika Waititi, người đã cầm trịch Thor: Ragnarok và sẽ thực hiện Thor: Love and Thunder. Người hâm mộ yêu thích ông trong vai Grandmaster, và chắc chắn rất muốn thấy ông trở lại một lần nữa.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang