MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt

Tối hôm nay, 12 tháng 6, tổ chức đặc vụ tối mật nhất thế giới Men In Black đã quyết định chiêu mộ hàng loạt sao Việt và những người hâm mộ tại Việt Nam cùng bước vào chuyến hành trình bảo vệ thế giới của Chris Hemsworth và Tessa Thompson

Sau khi bảo vệ Trái Đất thành công trong cuộc tấn công của Thanos trong Avengers: Endgame, "Thần sấm" Thor và Valkyrie quyết định tạm gác việc quản lý vùng đất New Asgard để đầu quân cho một tổ chức bảo vệ thế giới khác: Men in Black. Tối hôm nay, 12 tháng 6, tổ chức Men in Black đã quyết định mở cuộc chiêu mộ đặc biệt tại Việt Nam, với sự tham gia ứng tuyển của vô vàn nghệ sĩ Việt Nam nổi bật trong giới trẻ hiện nay, cùng với hơn 50 người hâm mộ đã biết đến danh tiếng của tổ chức bí mật này từ thời ... Will Smith và Tommy Lee Jones.

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 2

Đến với buổi chiêu mộ có sự tham gia của nữ ca sĩ Xuân Nghi, từng được biết đến với nhiều bài hát thiếu nhi nổi tiếng ngày trước, Trương Thế Vinh, Vicky Nhung, Liên Bỉnh Phát, Tôn Kinh Lâm, ... cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác. Ngoài ra tổ chức còn "ưu ái" dành tặng 30 suất tham dự dành cho những người thật sự yêu thích tổ chức Men in Black và hai đặc vụ mới là H (Chris Hemsworth) và M (Tessa Thompson). Trước khi bắt đầu tham gia cùng các đặc vụ MIB, những "ứng viên" đã có cơ hội lưu lại các bức ảnh ấn tượng tại sân khấu sự kiện, giao lưu cùng các sao Việt, và tham gia một số hoạt động giải trí khác.

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 3
Vicky Nhung

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 4

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 5
Lãnh Thanh

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 6
Tôn Kinh Lâm (Phải)

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 7
Xuân Nghi

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 8

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 9
Quốc Bảo

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 10
Liên Bỉnh Phát

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 11

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 12

Chương trình diễn ra từ 17h30' và kết thúc vào 19h30', sau đó tất cả những ứng viên được chọn theo sự hướng dẫn của nhân viên sự kiện để bước chân vào rạp, cùng theo dõi chuyến phiêu lưu của và M. Trong chuyến hành trình lần này, là một đặc vụ lâu năm của MIB, đã có nhiều thành tích đáng chú ý và tiếng tăm nhất định, điều đó phần nào khiến anh trở nên kiêu ngạo. Trong khi đó, M vốn là một cô bé của một gia đình từng bị các thành viên MIB xóa ký ức nhiều năm trước. Khi đó họ không hề biết đến sự tồn tại của cô bé này. Cô đã dành nhiều năm trời để rồi cuối cùng tìm được căn cứ của tổ chức tuyệt mật nhất thế giới, qua đó đề nghị họ cho cô trở thành một điệp vụ MIB.

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 13

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 14
Trương Thế Vinh

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 15

MIB International chiêu mộ Xuân Nghi, Liên Bỉnh Phát cùng dàn sao Việt 16

Sau khi gia nhập MIB, M được giao cho H để cùng nhau đi thực hiện các nhiệm vụ, và "ngày đi làm đầu tiên" của cô nàng H chính là phải tìm cho ra kẻ nội gián đang lẩn khuất trong tổ chức MIB, trước khi hắn gây nguy hại cho cả tổ chức và lớn hơn nữa là an nguy cho cả thế giới, đồng thời cũng phải đối đầu với một giống loài đặc biệt tên Hive, có khả năng biến đổi thành bất kì ai. Cùng với sự hỗ trợ của High T (Liam Neeson) và Agent O (Emma Thompson), liệu bộ đôi ma cũ - ma mới này có thể làm nên chuyện? Đó là điều các bạn sẽ khám phá sau khi xem Men in Black: International bắt đầu mở suất chiếu sớm từ tối mai, 13 tháng 6. Phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 14 tháng 6 tới đây.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang