Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính?

Nếu đã quen thuộc với những bộ phim kinh dị liên quan đến người phụ nữ, cụ thể là người mẹ thì Cha ma - tựa phim ra rạp cuối tháng 8 năm nay sẽ là luồng gió mới riêng dành cho khán giả yêu phim kinh dị, phim gia đình nói riêng và khán giả yêu điện ảnh nói chung.

Phim Việt năm 2019 tưởng chừng vắng bóng các tác phẩm kinh dị, song sau các tựa phim nước ngoài bị cấm chiếu thì cuối tháng 8 này, chúng ta sẽ có dịp thưởng thức Cha ma - một bộ phim kinh dị, tình cảm gia đình vừa tung teaser gần đây. 

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính?

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 2

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 3

Được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn Bá Vũ, chuyện phim xoay quanh hành trình làm bảo mẫu cho gia đình một người mẹ đơn thân của cô sinh viên tên Nhi (Ngọc Duyên). Thanh (Phương Anh Đào) - người mẹ đơn thân một mình gồng gánh nuôi Kitty (bé Chiêu Nghi) vừa tròn 4 tuổi liên tục phải vắng nhà trong những chuyến công tác xa, vì vậy cô bảo mẫu sẽ là người túc trực, bên cạnh bé Kitty cả ngày lẫn đêm.

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 4

Công việc này hẳn sẽ rất nhàn hạ nếu Nhi không liên tục bắt gặp những tình huống khiến mình hoang mang cực độ. Âm thanh kì lạ mỗi đêm cứ văng vẳng trong ngôi nhà nằm tách biệt giữa sự heo hút của cánh rừng, còn cô bé Kitty thì hay đột ngột nói ra những câu từ kì lạ. Trẻ con sẽ không nói dối, song người cha của cô bé liệu có về nhà hằng đêm để ru con ngủ hay không? Tiếng ru văng vẳng trong đêm tối của một người đàn ông sẽ được lý giải như thế nào?

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 5

Chọn bối cảnh ngôi biệt thự rộng lớn nằm tách biệt giữa rừng thông, cộng thêm cái tối tăm khi màn đêm buông xuống, cảm xúc người xem nhờ đây sẽ được ekip đẩy lên đến cao trào. Không phải những màn jump scare hù doạ, "người thứ ba" trong ngôi nhà hai nguời dường như có liên kết kì bí với cô bé Kitty hứa hẹn sẽ làm người xem phát hoảng, song cũng không kém phần ý nghĩa và xúc động.

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 6

Hai cái tên được khán giả chú ý trong trailer là Phương Anh ĐàoĐan Trường. Sau khi gây ấn tượng đẹp với công chúng trên màn ảnh năm 2018, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của "nàng thơ" này trên màn ảnh rộng năm nay. Nhan sắc ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất tốt, người ta trông chờ vào màn hoá thân của cô trong Cha ma sẽ tạo nên khác biệt. Riêng về phần Đan Trường, giọng hát của anh là điều không thể lẫn vào đâu được và khán giả cũng khá nóng lòng trông chờ vào sự xuất hiện của anh trong bộ phim.

Trailer Cha ma vừa tung ra, Phương Anh Đào và Đan Trường là hai cái tên đóng chính? 7

Cha ma dự kiến công chiếu ngày 23.08.2019.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang