Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle

Với danh tiếng của thương hiệu The Conjuring, tác phẩm thứ ba về con búp bê ma Annabelle mang tên Annabelle: Ác quỷ trở về (tựa gốc: Annabelle Comes Home) đã thu hút sự chú ý đặc biệt không chỉ với người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh phim kinh dị này mà còn các khán giả đại chúng.

Gây thót tim bằng những trò hù dọa gây ám ảnh của Annabelle sau khi con búp bê ma tìm lại sự tự do từ chính nơi giam giữ mình, đồng thời đánh thức các đồ vật quỷ ám khác, tác phẩm của đạo diễn Gary Dauberman đã làm thỏa mãn mong đợi của giới mộ điệu, xứng đáng là một trong những bộ phim kinh dị đáng được chờ đợi nhất trong năm 2019.

Tại Việt Nam, chỉ riêng những suất chiếu sớm đặc biệt đầu tiên từ sau 17 giờ ngày 25.06.2019 đã ghi nhận con số ấn tượng về doanh thu. Lượng khán giả đông đảo đổ đến các rạp chiếu phim để thưởng thức những trò “ú tim” của búp bê ma Annabelle đã khiến Annabelle Comes Home nhanh chóng vượt qua các đối thủ sừng sỏ khác để thống trị phòng vé Việt Nam ngay ngày đầu tiên ra mắt.

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle 2

Bên cạnh đó, Annabelle Comes Home hiện đang là từ khóa hot nhất trên báo chí và các mạng xã hội. Nhiều khán giả vui mừng khi trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được sở hữu tấm vé thưởng thức siêu phẩm phim kinh dị đình đám nhất mùa Hè 2019. Trên các trang fanpage về điện ảnh và giải trí, vô số những lời khen ngợi về hiệu ứng hình ảnh lẫn diễn xuất đầy thuyết phục của dàn diễn viên đã được giới cuồng phim Việt Nam dồn dập dành tặng cho Annabelle Comes Home.

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle 3

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle 4

Annabelle Comes Home là phần phim thứ sáu trong Vũ trụ phim kinh dị The Conjuring do James Wan sáng tạo. Annabelle là nhân vật phản diện nổi bật của series này, từng xuất hiện trong hai phần The Conjuring và hai phần Annabelle. Phần 3 của Annabelle sẽ là những sự kiện xảy ra giữa khoảng thời gian của Ám ảnh kinh hoàng (1971) và Ám ảnh kinh hoàng 2 (1977 – phim ra mắt năm 2016). Phim lấy bối cảnh sau khi búp bê ma được đưa về căn phòng chứa những đồ vật bị ám của nhà Warren - hai nhân vật quen thuộc của Vũ trụ The Conjuring. Lần này, cô con gái Judy Warren sẽ trở thành mục tiêu tấn công của búp bê ma.

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle 5

Mới khởi chiếu, khán giả Việt đã phát cuồng vì búp bê ma Annabelle 6

Sau khi đưa Annabelle về nhà và niêm phong nó trong căn phòng đặc biệt, cặp vợ chồng pháp sư trừ tà buộc phải rời đi ngay trong đêm để thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn. Cơn ác mộng thực sự bắt đầu khi người bạn Daniela của Mary Ellen - bảo mẫu nhà Warren tò mò khám phá căn phòng đầy những món đồ quỷ ám và vô tình giải thoát cho Annabelle. Từ đó, Annabelle kêu gọi các linh hồn khác có trong căn phòng cùng trỗi dậy, với mục tiêu mới nhằm vào chính Judy – cô con gái nhà Warren và bạn bè của cô bé.

Annabelle Comes Home chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 26.06.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang