Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi

Thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn chưa kịp nguôi thì lại bất ngờ có tin đồng cho rằng Song Hye Kyo đã ngoại tình với nam diễn viên đồng nghiệp trẻ hơn mình 12 tuổi

Trong ngày hôm nay (27/06) thì những thông tin liên quan đến việc Song Joong KiSong Hye Kyo ly hôn chính là đề tài nóng hổi nhất trên những trang mạng truyền thông khắp châu Á. Cũng trong lúc này thì cộng đồng mạng Hàn Quốc đang dấy lên mối nghi ngờ rằng Song Hye Kyo chính là người đã ngoại tình, bởi cô cũng là người thường xuyên có những scandal hẹn hò với bạn diễn nam trong nhiều bộ phim mà mình đóng.

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi

Hiện tại thì trên hai cổng thông tin lớn hàng đầu Hàn Quốc là Nate và Naver, thì từ khóa phim Encounter của đài tvN, Park Bo GumSong Hye Kyo - Song Joong Ki trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Trước sự việc này thì nhiều người đã nghi ngờ rằng mỹ nhân hàng đầu làng giải trí đã ngoại tình với nam diễn viên trẻ kém mình đến 12 tuổi - Park Bo Gum.

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi 2

Ngay khi thấy được tin đồn này càng ngày càng dâng cao thi công ty quản lý của Park Bo Gum - Blossom Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn với tờ MBN. Phát ngôn của công ty này đã nói rằng: "Dường như hiện tại đang có rất nhiều lời đồn đại xuất hiện liên quan đến Park Bo Gum và Song Hye Kyo cùng hợp tác trong dự án phim truyền hình gần đây. Tuy nhiên tất cả những tin đồn trên đều là vô căn cứ và hoàn toàn sai sự thật. Công ty này cũng đã răn đe thêm rằng: "Hiện chúng tôi đang thực hiện những hành động pháp lý mạnh mẽ dành cho những ai tung tin đồn thất thiệt."

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi 3

Tuy nhiên hiện tại thì tên của Park Bo Gum vẫn xuất hiện giữa tin ly hôn của Song Joong Ki và Song hye Kyo. Mặt khác thì từ khóa về Park Bo Gum hiện đã xuất hiện trên danh sách tìm kiếm thời gian thực của các trang web cổng thông tin. Điều này cho thấy được rằng đây là một sự việc hệ trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nam diễn viên này.

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi 4

Cách đây không lâu thì một người quen của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã lên tiếng để bác bỏ những tin đồ ác ý mà cộng đồng mạng áp đặt cho cặp đôi vừa ly hôn này.

Dưới đây là một số phản hồi của cộng đồng mạng Hàn Quốc trên Naver:

 Song Hye Kyo thực sự là con người như thế nào?

Đáng lẽ Song Joong Ki nên quyết định sớm hơn

Các bạn làm ơn đừng gây chuyện nữa

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi 5

Ngay từ đầu mình đã không tin Park Bo Gum làm những chuyện như vậy rồi. Làm ơn đừng khuếch tán tin đồn nữa

Không phải Park Bo Gum với Song Joong Ki chung công ty quản lý sao…điều này không thể không giải thích, sao còn dám đối mặt nhau

Nếu không phải sự thật thì chắc chắn sẽ giải thích cho Song Joong Ki, không ngờ để cậu em thân thiết dính vào tin ly hôn của mình

Mình nhớ cảnh Park Bo Gum nhận được giải thưởng, Song Joong Ki trông rất hạnh phúc. Họ giống như anh em ruột á

Giữa tin ly hôn thì lại rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi 6

Sao Song Joong Ki chia sẻ tin ly hôn với luật sư thay vì công ty quản lý nhỉ?

Em ủng hộ anh. Tuyệt đối không được bỏ cuộc

Hai người họ ly hôn thì liên quan gì đến chuyện của Park Bo Gum, không nói lên lời

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang