21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ

Tập phim đầu tiên của web drama ngôn tình 21 ngày yêu em cuối cùng cũng lên sóng trên trang YouTube Tuấn Trần Official. Câu chuyện mở ra với hai nhân nhân vật là Khải Phong (Tuấn Trần) và Hạ Vũ (Salim) - người lạnh lùng, kẻ đỏng đảnh, rồi chuyện tình của họ liệu sẽ bắt đầu ra sao?

Ở tập phim đầu tiên, Salim - hot girl Hà thành trong vai Hạ Vũ, một tiểu thư con nhà giàu cho người xem ấn tượng rõ nét về cô gái có chút cứng đầu, ương ngạnh và khó bảo.

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ

Được ba cưng chiều hết mực, cốt chỉ mong cô phụ giúp coi sóc và quản lý công ty, nhưng Hạ Vũ lại chẳng mấy hứng thú. Sau khi bị la, Vũ bộc lộ đúng bản chất một tiểu thư, cô bỏ nhà... đi bụi.

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 2

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 3

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 4

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 5

Một thân một mình với hai chiếc va li to tướng, tay xách nách mang, lại bị ba cắt hết các thẻ ngân hàng, cô nàng bằng mối duyên tình cờ gặp được Khải Phong (Tuấn Trần) - chủ một quán cà phê nhỏ trên đồi. Đúng với motif ngôn tình, bao giờ cũng vậy, nam nữ chính trong lần đầu gặp gỡ đều như nước với lửa, thậm chí chẳng ưa gì nhau. Nhưng rồi chàng trai lạnh lùng, ít nói ấy bất đắc dĩ cho Hạ Vũ tá túc lại quán. Thay vào đó, cô nàng phải phụ giúp dọn dẹp, bưng bê, thậm chí là rửa ly tách như một nhân viên bình thường. Là tiểu thư đài cát, từ nhỏ chẳng phải động tay, khỏi phải nói cô nàng cảm thấy khó chịu ra sao. Song cũng nhờ đó Hạ Vũ mới hiểu được giá trị của đồng tiền và trân trọng nó hơn khi chính tay cô đổ mồ hôi, nước mắt mới kiếm được. Bỏ được thói quen tiêu tiền như nước, có lẽ cô nàng phải thầm cảm ơn Khải Phong. Diễn biến ở gần cuối tập đầu tiên của 21 ngày yêu em khán giả sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu phát triển tình cảm của hai nhân vật này.

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 6

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 7

Một chàng trai vừa từ Hàn Quốc trở về vì duyên cớ gì lại gắn bó với một quán cà phê nhỏ giữa lòng Đà Lạt? Thời điểm này chúng ta chưa thực sự hiểu rõ nguyên nhân song ấn tượng đầu tiên về Khải Phong đối với khán giả là điều không thể phủ nhận. Điển trai, ít nói, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, Khải Phong qua nét diễn của nam diễn viên Tuấn Trần ít nhiều đã định hình tính cách với công chúng, khiến khán giả mong chờ các bước phát triển tiếp theo trong tâm lý nhân vật này.

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 8

Cốt truyện nhẹ nhàng, đan xen sự hài hước khi cô bạn Thảo Minh (Bella Mai) - thanh mai trúc mã của Khải Phong xuất hiện và có màn đối đáp ăn miếng trả miếng với Hạ Vũ. Trong tập đầu tiên, tuy nhịp phim còn khá chậm rãi nhưng phần nào mang đến sự dễ chịu, đáng yêu cho người xem, khiến họ trông đợi vào diễn biến tiếp theo.

21 ngày yêu em tập 1: Chúng ta gặp nhau bằng một cái chạm tình cờ 9

Trong chừng mực nào đó, sản phẩm của một chàng diễn viên trẻ và một ekip trẻ tuy chưa thật sự hoàn hảo nhưng lại khá chỉn chu, giúp khán giả dễ xem, dễ cảm. 21 ngày yêu em còn chặng đường dài 4 tập phía trước, sau tập đầu tiên, chúng ta đã hiểu tính cách cũng như hoàn cảnh từng nhân vật. Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo vào 20h tối thứ Năm 04.07 trên kênh YouTube Tuấn Trần Official.

Yin Li

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang