Đạo diễn Avengers: Endgame cam đoan sẽ tái công chiếu trên toàn cầu

Trước động thái tái phát hành Avengers: Endgame, nhiều người hâm mộ quốc tế khá tò mò về khả năng phim trở lại với thị trường của mình. Anh em nhà Russo quyết định lên tiếng trấn an các fan Marvel

Sau một thời gian dự đoán, Marvel Studios đã chính thức công bố một phiên bản Avengers: Endgame mới sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 6 với những cảnh quay mới, một lời giới thiệu của chính đạo diễn Anthony Russo, một chút hé lộ về bộ phim Spider-Man: Far From Home sắp tới, một cảnh tri ân gửi đến cố nhà văn Stan Lee, và một phân cảnh bị cắt chưa hoàn chỉnh. Tuy vui mừng, người hâm mộ tại các thị trường quốc tế vẫn lo ngại về khả năng phim sẽ được chiếu trong khu vực của mình, ngoài thị trường nội địa Bắc Mỹ. 

Để trấn an tinh thần người hâm mộ, anh em nhà Russo đã quyết đinh đăng đàn trên Twitter, khẳng định lần chiếu lại bộ phim Avengers: Endgame này sẽ là một sự kiện toàn cầu. Do đó, người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới một lần nữa có thể trải nghiệm Avengers: Endgame trước khi bước vào chuyến phiêu lưu tiếp theo trong thế giới hậu Endgame của Spider-Man: Far From Home. Về phân đoạn chưa hoàn chỉnh nói trên, nếu dựa trên thuật ngữ điện ảnh của cụm từ "chưa hoàn thành", rất có thể phân đoạn này sẽ mang tính chất hậu trường nhiều hơn và không ảnh hưởng đến cốt truyện của toàn bộ phim. 

Đạo diễn Avengers: Endgame cam đoan sẽ tái công chiếu trên toàn cầu

Cho dù đó là phân đoạn nào đi chăng nữa, các nhà làm phim đã quyết định không dành nhiều thời gian để hoàn thành các hiệu ứng đặc biệt cho nó, vì dù gì nó cũng không xuất hiện trong bản chiếu rạp. Liệu đây có phải là phân đoạn gặp nhau giữa Tony Stark và con gái mình trong thế giới của Viên đá Linh hồn sau khi anh thực hiện cú búng tay quét sạch Thanos cùng đồng bọn hay không, chúng ta phải chờ đến ngày 28 tháng 6 mới có thể biết câu trả lời. Phân đoạn này đã từng được chiếu cho các khán giả xem thử trước khi nó bị loại bỏ khỏi bộ phim, nhưng không ai nói nó đã được "hoàn thành" trước khi bị cắt bỏ hay chưa.

Đạo diễn Avengers: Endgame cam đoan sẽ tái công chiếu trên toàn cầu 2

Và câu hỏi lớn hơn sau phân đoạn bị cắt bỏ kia, đó là liệu sự kiện tái ra rạp này có đủ để khiến Avengers: Endgame vươn lên trở thành vị vua phòng vé mới hay không? Chuyến phiêu lưu mới nhất của Marvel sẽ cần khoảng 38 triệu đô để vượt qua Avatar của đạo diễn James Cameron, mặc dù nghe không quá lớn nhưng vẫn là một con số đáng kể. Hầu hết các bộ phim ra rạp cuối tuần này đều không đáng kể, nhưng Toy Story 4 đã ra mắt, và khán giả đại chúng cũng sẽ để dành tiền của mình cho Far From Home với The Lion King đang chờ đón họ. Khi mà gần như tất cả những ai có hứng thú đều đã xem Endgame (thậm chí là xem rất nhiều lần), Marvel có lẽ phải chấp nhận ở ngôi vị thứ hai, nhưng nếu như vậy, có lẽ phải rất lâu nữa, Avatar mới có một đối thủ đủ mạnh khác để đe dọa ngôi vương của mình.

Đạo diễn Avengers: Endgame cam đoan sẽ tái công chiếu trên toàn cầu 3

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang