Sắp xếp trình tự của vũ trụ The Conjuring của Annabelle và Valak

The Conjuring là một vũ trụ kinh dị rộng lớn với rất nhiều những phần phim khác nhau từng được ra mắt nhưng người xem vẫn chưa biết rõ lại trình tự của tùng bộ phim.

Từ những ngày đầu tiên ra mắt thì vũ trụ The Conjuring đã là một thế giới vô cùng bí ẩn và luôn kích thích sự tò mò của người xem. Một số sản phẩm của vũ trụ The Conjuring từng khiến cho người xem phải cảm thấy hoảng sợ như Annabelle 1 và 2, The Nun, The Conjuring 1 và 2,… và trong năm 2019 này, chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của Mẹ ma than khóc La Llorona và trong tháng 7 tới chính là phim Annabelle chapter 3: Ác quỷ trở về.

Sắp xếp trình tự của vũ trụ The Conjuring của Annabelle và Valak

The Conjuring là vũ trụ điện ảnh thành công nhất hiện tại (nguồn ảnh: Internet)

Có một điều đặc biệt của những phần phim thuộc vũ trụ kinh dị này chính là kinh phí sản xuất của chúng vô cùng thấp, nhưng lại thu về một nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ. Đây cũng chính là lý do mà những nhà làm phim đã không ngừng tận dụng vũ trụ đầy tiềm năng này và thúc đẩy việc ra mắt những phần phim tiếp theo. Tuy nhiên đối với những nhà phê bình phim thì họ chưa bao giờ có được những đánh giá cao về chất lượng của những sản phẩm này. Nhưng nếu công bằng mà nói thì những bộ phim của vũ trụ The Conjuring vẫn có thể thảo mãn được mong muốn giải trí của đại đa số những khán giả thông thường. Hiện tại thì The Conjuring chính là một trong những franchise thành công nhất, chỉ sau MCU, vũ trụ điện ảnh của Marvel.

Sắp xếp trình tự của vũ trụ The Conjuring của Annabelle và Valak 2

Những phần phim mới của vũ trụ kinh dị này luôn được sản xuất liên tục qua từng năm (nguồn ảnh: Internet)

Những phần phim của vũ trụ kinh dị này luôn được sản xuất liên tục qua từng năm và số lượng sản phẩm của nó vô hình chung đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy phần nào bị "bội thực". Để người hâm mộ có thể theo dõi những phần phim tiếp theo của The Conjuring, hay nói chính xác hơn là Ananbelle 3 một cách tiện hơn thì bài viết này sẽ sắp xếp những tựa phim trong vũ trụ này theo một số tiêu chí nhất định: trật tự thời gian, chất lượng phim,….

Trình tự thời gian

 

The Nun

Annabelle: Creation

Annabelle

Annabelle Comes Home

The Conjuring

The Curse of La Llorona

The Conjuring 2

Sắp xếp trình tự của vũ trụ The Conjuring của Annabelle và Valak 3

Thời gian công chiếu

Annabelle (2014)

The Conjuring 2 (2016)

Annabelle: Creation (2017)

The Nun (2018)

The Curse of La Llorona (2019)

Annabelle: Comes Home (2019)

Sắp xếp trình tự của vũ trụ The Conjuring của Annabelle và Valak 4

Trình tự chất lượng phim

The Conjuring

Annabelle: Creation

Annabelle

Annabelle Comes Home

The Curse of La Llorona

The Nun

The Conjuring 2

Phần phim thứ 3 của Annabelle sẽ cho người xem một cái nhìn rõ ràng hơn về trình tự của những sự kiện đang diễn ra trong vũ trụ The Conjuring một cách logic hơn, từ đó kết nối được mảnh vụn nhỏ nhặt giữa những bộ phim với nhau.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang