Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này

Trong Mùa hè năm 2019 này sẽ có rất nhiều những bộ anime hài hước lãng mạn mới rất đáng để người hâm mộ đón xem

Những bộ Anime mới của mùa hè năm 2019 sẽ bắt đầu vào tháng 7 sắp tới đây. Điều này đồng nghĩa vơi việc chỉ còn khoảng vài ngày nữa thôi thì người hâm mộ Anime sẽ có thể đón chờ những bộ Anime hoàn toàn mới đầy những nội dung hấp dẫn. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 bộ Anime hài tình cảm lãng mạn đáng xem nhất mùa hè năm 2019 này nhé.

1. Joshikousei no Mudazukai (Wasteful Days of High School Girl)

Ngày phát sóng: 05/07

Bộ phim này nói về 3 nữ sinh trung học: Tanaka, một cô nàng có biệt danh là "Nàng ngốc" bởi lúc nào cô cũng bị điểm thấp trong lớp; Kikuchi thì lại có biệt danh là "Ota" bởi cô luôn có hứng thú và bị ám ảnh bởi những câu chuyện về boys-love; và cuối cùng là Saginomiya, cô nàng này có biệt danh là "robot" bởi dù cô là một người giỏi giang nhưng khuôn mặt lại không mấy khi biểu lộ cảm xúc. Ba cô gái này cùng với những nhân vật khác xung quanh mình sẽ cùng nhau bước qua những câu chuyện lãng mạn của tuổi trẻ thời trung học.

Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này

2. Karakai Jouzu no Takagi-san season 2 (Teasing Master Takagi-san)

Ngày phát sóng 05/07

"Nếu cậu đỏ mặt, cậu sẽ thua."

Nishikata, một cậu học sinh cấp 2 thường xuyên bị cô hàng xóm Takagi-san chọc ghẹo theo chân lý này. Vì cái tôi của một người đàn ông nên Nishikata đã quyết định sẽ trả thù cô nàng hàng xóm của mình. Thế là Nishikata ngày nào cũng cố gắng trêu ghẹo lại Takagi nhưng luc nào cũng không thành và bị cô nàng này chọc nghẹo ngược lại. Kết quả của cuộc báo thù này sẽ ra sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày phát sóng để biết thêm nhé.

Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này 2

3. Machikado Mazoku

Ngày phát sóng: 12/07

Bộ phim này nói về Yūko Yoshida, một cô gái chỉ mới 15 tuổi, không biết vì lý do gì mà trong một buổi sáng thức dậy, cô đã được ban cho một sức mạnh ma quỷ đồng thời được giao cho một nhiệm vụ đó là đánh bại cố gái phép thuật địa phương. Những liệu cô có thể thực hiện được điều này hay không khi mà sức của cô còn yếu hươn cả một cô gái bình thường, và cuộc sống của cô là những tháng ngày đấu tranh để xóa bỏ lời nguyền "40.000 yên (khoảng 365 đô la Mỹ) mỗi tháng.”

Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này 3

4. Sounan Desu ka?

Ngày phát sóng 02/07

Vì một tai nạn máy bay nên những người sống sót trên chuyến bay đó đã phải dành cả mùa xuân của mình để sống trên một hòn đảo sa mạc, không hề có thứ gì ở đây nên họ phải làm mọi thứ và ăn bất kì thứ gì mà họ tìm thấy để tồn tại. Trong số những người thoát nạn có một cô nàng nữ sinh trung học vô cùng can đảm và thông minh và cô chính là người đã hướng dẫn cho những người khác cách sống sót và tồn tại. Tập 1 của phim sẽ có những nội dung bao gồm: cách ăn ve sầu, cách tạo bẫy, thử nghiệm dị ứng đơn giản, cách ăn cua ẩn sĩ, v.v.

Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này 4

5. Tejina Senpai (Magical Sempai)

Ngày phát sóng: 02/07

Chuyện kể về một cô nàng Sempai vô cùng dễ thương nhưng lại có một đam mê với ảo thuật một cách kỳ lạ. Tuy nhiên có một sự thật phũ phàng chính là việc những màn ảo thuật của cô luôn có tỷ lệ thất bại là 100%. Nhưng có một điều lạ lùng đó là bạn sẽ không thể nào rời mắt được khỏi cô ấy.

Top 5 bộ Anime hài lãng mạn đáng xem nhất mùa hè 2019 này 5

Theo Kênh Anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang