Tom Holland muốn một bộ phim Spider-Man liên thủ với Doctor Strange

Nam diễn viên Tom Holland cho biết Doctor Strange là nhân vật mà anh rất muốn được liên thủ trong một bộ phim thuộc MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), các bộ phim phối hợp giữa các siêu anh hùng với nhau thường không nhất thiết phải thuộc seri Avengers. Một số bộ phim đơn lẻ cũng có thể mang đến cơ hội cho các siêu anh hùng/phản diện liên thủ với nhau, như cách Iron Man dẫn dắt Peter Parker trong Spider-Man: Homecoming, hay như trong Spider-Man: Far From Home sắp tới, Nick Fury và Maria Hill chiêu mộ Peter để phối hợp cùng với Mysterio chống lại các Elemental. Chắc chắn Spider-Man: Far From Home sẽ không phải lần cuối chúng ta nhìn thấy nam diễn viên Tom Holland vào vai Spider-Man, và có lúc, Holland còn bày tỏ nguyện vọng muốn được "chung đội" với Bậc thầy Nghệ thuật Huyền bí, Doctor Strange.

Tom Holland muốn một bộ phim Spider-Man liên thủ với Doctor Strange

"Tôi thật sự rất muốn chung đội với Doctor Strange, vì chúng tôi đều là người New York, và tôi rất thích ý tưởng về một thanh niên khoa học hợp đội với một người dùng ma thuật, vì nó hoàn toàn ngược lại mọi thứ anh ta biết." Tom Holland chia sẻ với trang CinemaBlend. "Và tôi thích ý tưởng rằng trong khi Peter Parker nói về khoa học thứ thiệc, Doctor Strange lại cảm thấy vô nghĩa, và suốt ngày nói về "Rạn nứt thời gian và các thứ, các thứ." Thế nên sẽ khá là vui." Spider-Man và Doctor Strange gặp nhau lần đầu trong Avengers: Infinity War, khi cùng với Iron Man, Star-Lord, Drax, Mantis và Nebula chiến đấu với Thanos trên hành tinh Titan.

Tom Holland muốn một bộ phim Spider-Man liên thủ với Doctor Strange 2

Họ đã có 1 phân đoạn ngắn chung với nhau trên hành tinh Titan lần nữa, sau khi được hồi sinh nhờ cú búng tay của Hulk. Nhưng một bộ phim liên thủ thực sự giữa hai người vẫn chưa hề có, và đó cũng là một ý tưởng thú vị. Chúng ta đã có tình huống "ma thuật đối đầu khoa học" giữa Doctor Strange và Iron Man trong Avengers: Infinity War, nhưng một số người tưởng tượng đến nhiều thứ để khám phá hơn giữa Doctor Strange và Spider-Man. Dĩ nhiên lúc đó Marvel sẽ "ra tay" để đảm bảo rằng người này không trội hơn người kia, tùy thuộc vào việc team-up diễn ra trong một bộ phim của Spider-Man hay phim của Doctor Strange.

Tom Holland muốn một bộ phim Spider-Man liên thủ với Doctor Strange 3

Đây không phải lần đầu tiên sự liên thủ giữa Spider-Man và Doctor Strange được nhắc đến. Năm ngoái, khi có thông tin cho rằng Spidey có thể gặp một nhân vật nổi bật khác của MCU trong Spider-Man: Far From Home, chủ tịch hãng Marvel Studios, ông Kevin Feige đã thẳng thừng loại trừ sự xuất hiện của Doctor Strange, trong khi Benedict Cumberbatch và Tom Holland lại khá thích ý tưởng hợp tác với nhau. Rõ ràng suy nghĩ của Tom Holland sẽ không thay đổi, nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem liệu điều đó có khả thi hay không. Tương tự phim Doctor Strange, Spider-Man: Far From Home sẽ khám phá Đa vũ trụ, khi Mysterio, với tên thật là Quentin Beck, khẳng định mình đến từ Trái Đất khác.

Tom Holland muốn một bộ phim Spider-Man liên thủ với Doctor Strange 4

Cho dù Doctor Strange và Peter Parker có hội ngộ hay không, chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy Phù thủy Tối thượng nhiều hơn nữa sau Giai đoạn 3 của MCU. Doctor Strange 2 hiện đang được phát triển, với Benedict Cumberbatch rõ ràng sẽ quay trở lại vai diễn Stephen Strange, Benedict Wong sẽ quay trở lại vai ... Wong, và Scott Derrickson tiếp tục cầm trịch. Hiện tại, Spider-Man: Far From Home đang chuẩn bị ra mắt vào ngày 2 tháng 7 (5 tháng 7 ở Việt Nam), thế nên những gì người hâm mộ cần làm là ... chờ xem liệu ngoài Nick Fury, Maria Hill và Mysterio, chàng Spidey của chúng ta sẽ có "cơ duyên" gặp mặt siêu anh hùng MCU nào khác không.

KL Jackarl
Theo CinemaBlend

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Khi thời gian bản cập nhật 2.6 ngày càng đến gần và bản beta cho 2.7 sắp ra mắt ở server thử nghiệm, các leaker đã tiết lộ thêm nhiều thông tin phát triển nhân vật Ayato mà Mihoyo đang gấp gáp thực hiện để "chiều lòng" fan hâm mộ về một trong những husbando được chờ đón nhất từ trước đến nay.

Game Online
Lên đầu trang