Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước

Dù còn vài ngày nữa thì Annabelle: Comes Home mới chính thức ra mắt như những nhà đánh giá chuyên môn đã có một buổi xem sớm và giành rất nhiều lời khen cho sản phẩm phim kinh dị này

Từ những thời điểm đầu tiên được công bố thì Annabelle: Comes Home đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu thích phim kinh dị. Sau một khoảng thời gian dài vắng mặt thì búp bê ma ám thương hiệu của The Conjuring cuối cùng cũng đã tiếp tục có phần phim mới của mình. Nội dung của phần phim này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn và được kì vọng sẽ trở thành một bom tấn kinh dị mới trong mùa hè năm 2019 này.

Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước

(Nguồn ảnh: Internet)

Annabelle: Comes Home lấy nội dung ở bối cảnh gia đình nhà Warren đã đưa búp bê Annabelle về nhà của mình và cất giữ trong lồng kín để phong ấn và khắc chế sức mạnh của con búp bê quỷ ám này. Tuy nhiên nỗ lực phong ấn của cặp vợ chồng trừ tà Lorraine và Ed Warren kéo dài không được lâu thì đã bị sự tò mò của cô bạn Daniela, bạn của cô con gái Judy phát hỏng. Vì đã lỡ chạm vào gần như tất cả mọi thứ bị ám ở dưới tầm hầm nên cô bé đã vô tình giải phóng toàn bộ hồn ma và quỷ dữ, bao gồm của Annabelle, bắt đầu gieo rắc nỗi kinh hoàng cho Judy cùng gia đinh của mình thêm một lần nữa.

Annabelle lần này sẽ không hành động một mình mà sẽ có một tập đoàn ác quỷ ở phía sau hỗ trợ. Chắc chắn đây sẽ là một màn hù dọa hoành tráng nhất trong lịch sử của vũ trụ The Conjuring từ trước đến nay.

Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước 2

(Nguồn ảnh: Internet)

Dù còn ít ngày nữa thì phim mới được công chiếu nhưng Annabelle: Comes Home đã được chiếu sớm ở một số quốc gia trên thế giới và bất ngời thay, phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi tích cực đến từ giới chuyên môn. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số lời khen tiêu biểu nhất nhé.

Eric Eisenberg đến từ trang Cinema Blend đã có những đánh giá rằng: "Điều duy nhất tôi có thể nói về bộ phim này chính là ‘tuyệt vời’. Bộ phim thực sự đẩy mạnh và làm rõ nội dung của cả 3 phần. Không chỉ Annabelle, những yếu tố kinh dị khác cũng đầy ám ảnh. Ngoài ra, dàn diễn viên cũng là điểm làm nên thành công cho phần phim này".

Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước 3

(Nguồn ảnh: Internet)

Cùng ý kiến với Cinema Blend, Erik Davis trang Fandango chia sẻ: "Annabelle Comes Home đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng cho người xem. Nỗi sợ hãi liên tục được tăng lên, tuy nhiên, bộ phim cũng không quên yếu tố hài hước lồng ghép trong đó".

Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước 4

(Nguồn ảnh: Internet)

Jonathan Barkan của Dread Central không đi sâu vào chi tiết của bộ phim mà chỉ thốt lên rằng:"Tôi rất thích bộ phim này! Một cú nổ thực sự với nó và không thể không tiến cử phim!".

Chia sẻ của Silas Lesnick từ Moviebill: "Tôi vui mừng thông báo với mọi người rằng Annabelle: Comes Home thật tuyệt! Nó có một kịch bản xuất sắc, những màn trình diễn tuyệt vời và nó mở rộng vũ trụ Conjuring theo một số cách thực sự thông minh. Mặc dù, hầu như nó chỉ mang lại những điều hài hước".

Đánh giá sớm Annabelle: Comes Home, kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước 5

(Nguồn ảnh: Internet)

"Annabelle: Comes Home đã đem đến một bầu không khí kinh dị đúng như những gì mà vũ trụ The Conjuring cần tiếp tục thể hiện. Ngoài những khung cảnh kinh dị ra thì bộ phim cũng pha thêm một số tình huống hài hước để khiến phim trở nên sinh động và chân thực hơn. Đồng thời cũng có rất nhiều những thứ đáng sợ trong căn phòng cấm của nhà Warren mà bạn không tưởng tượng được đâu", Eric Francisco của Inverse cho biết

Tổng kết lại phần lớn ý kiến của mọi người thì Annebelle: Comes Home đã xây dựng cho mình một kịch bản đầy thông minh, có sự liên kết chặt chẽ với những tình tiết trong phim, tạo sự dễ hiểu cho khán giả. Bộ phim đã phần nào đó khéo léo mở rộng thêm cho vũ trụ The Conjuring mà không hề khiến người xem cảm thấy bị gượng ép, đồng thời còn lồng ghép những chi tiết có phần hài hước vào trong một bộ phim tưởng chừng như chỉ có không khí kinh dị bao trùm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phần 3 của Annabelle sẽ xuất sắc hơn những phần trước đó rất nhiều.

Annabelle: Comes Home chính thức khởi chiếu vào ngày 26/6/2019 trên toàn cầu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang