Spider-Man chào đón Mysterio vào đội Avengers trong Spider-Man Far From Home

Dường như để khẳng định Mysterio trong Far From Home là siêu anh hùng, Marvel lại tung ra một TV Spot mà trong đó chính Spider-Man đã chào đón anh đến với Biệt đội Avengers

Sau cái kết của Avengers: Endgame, vũ trụ điện ảnh Marvel đã phải gánh chịu một số chấn động triệt để, và thay vì gác chúng qua một bên, bộ phim Spider-Man: Far From Home sẽ khai thác chúng để làm tiền đề cho câu chuyện. Phim diễn ra sau khi tất cả mọi người - bao gồm Spider-Man - trở về từ cõi chết, và Peter Parker vẫn chưa thể làm quen với việc Iron Man, người hùng vĩ đại nhất thế giới và cũng là người thầy của cậu, đã chết. Nhưng lúc này cậu phải đứng lên và tham gia vào một hành trình nguy hiểm mới, sau khi cú búng tay của Thanos xé toang rào chắn những chiều không gian khác nhau, khiến cho Mysterio và các Elementals đến từ một Trái Đất khác xuất hiện. 

Spider-Man chào đón Mysterio vào đội Avengers trong Spider-Man Far From Home
Liên minh mới Mysterio - Spider-Man

Với sự chỉ đạo của Nick FurySpider-Man phải phối hợp với Mysterio để đối phó với bè lũ Elementals. Trong khi đó, Peter Parker cũng gặp những "vấn đề" trong cuộc sống đời thường của mình khi muốn tranh thủ chuyến du lịch châu Âu cùng bạn bè trong lớp để bày tỏ tình cảm với cô nàng Michelle. Mới đây, một đoạn clip quảng bá Far From Home vừa được tung ra, cung cấp thêm các chi tiết mới về những trải nghiệm trong quá khứ của Mysterio với lũ Elementals, đồng thời còn có một phân đoạn anh được chính Spider-Man chào đón vào Biệt đội Avengers. Trong một thế giới hậu Endgame, việc Nick Fury tìm cách thành lập một đội Avengers mới cũng không có gì lạ.

Trong khi Spider-Man là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của ông, ông cũng loại bỏ ý tưởng chiêu mộ Thor, Doctor Strange và Captain Marvel. Thay vào đó, ông sử dụng các kĩ năng và kiến thức của Mysterio. Lý do cho điều này được đoạn clip lý giải: Mysterio từng là thành viên của một đội Siêu anh hùng đã cố gắng đánh bại các Elementals trên Trái Đất của họ.

Nhưng họ đã không làm được điều đó, khiến cho Trái Đất của Mysterio sụp đổ, và anh phải đuổi theo các Elementals đến thực tại này để ngăn cản điều đó xảy ra một lần nữa. Đoạn clip nói trên đã góp phần thiết lập nền tảng cho mối quan hệ giữa Mysterio và Spider-Man trong Spider-Man: Far From Home, nhưng những người hâm mộ lâu năm vẫn hoàn toàn có lý do để cẩn trọng trước những lời của Mysterio.

Spider-Man chào đón Mysterio vào đội Avengers trong Spider-Man Far From Home 2
Lời của Mysterio liệu có đáng tin?

Vốn là một siêu ác nhân nổi tiếng trong truyện tranh Marvel, hắn còn là một bậc thầy lừa đảo. Khi giờ đây chỉ có Mysterio và The Elementals là những đại diện duy nhất đến từ Trái Đất khác, nhiều người có thể đã và sẽ tiếp tục đặt câu hỏi: Liệu Mysterio có thực sự đến từ đa vũ trụ. Có thể hắn đã che đậy điều gì đó trong quá khứ của mình, hoặc đã thay đổi câu chuyện để bản thân hắn trở nên tốt hơn. Dù sao chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để biết câu trả lời, khi Spider-Man: Far From Home đang chuẩn bị công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 5 tháng 7 tới.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang