One Piece: Hé lộ sự thật về trái Ác Quỷ của Tứ Hoàng Kaido, hắn ta trước từng là con người

Sự thật về trái Ác Quỷ của Kaido mới đây đã chính thức được hé lộ và khiến cho người hâm mộ cảm thấy bất ngờ

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh nhất ở Tân Thế Giới và được mệnh danh là Sinh vật mạnh nhất thế giới vởi độ trâu bò cực khủng cùng khả năng hóa thành một con Rồng khổng lồ vô cùng bá đạo của mình.

Trước đây thì Kaido từng không biết bao nhiêu lần rơi vào tay của địch nhưng không một ai có thể làm hại hắn ta cả, bản thân Kaido cũng đã từng cố gắng tự kết liễu cuộc đời của mình nhưng vì quá trâu bò nên kế hoạch tự sát của hắn đã không thành. Khi hóa rồng thì sức mạnh của Kaido cũng được tăng lên thêm gấp nhiều lần, chỉ cần một hơi thở là có thể thổi bay cả một tòa nhà.

One Piece: Hé lộ sự thật về trái Ác Quỷ của Tứ Hoàng Kaido, hắn ta trước từng là con người

Với sức mạnh khổng lồ như thế thì nhiều người đã đoán rằng Kaido đã từng là một con rồng và đã ăn một trái Ác Quỷ người. Nhưng cũng có những ý kiến khác lại cho rằng Kaido đã ăn phải trái Ác Quỷ Zoan hệ Rồng để có thể có được sức mạnh, sự khổng lồ và độ trâu bò như ở thời điểm hiện tại. Vậy liệu sức mạnh thật sự của Kaido thật sự đến từ đâu?

Tuy nhiên một thông tin quan trọng về Tứ Hoàng Kaido vừa mới được tiết lộ trên Thư viện của Ohana đã thu hút được một sự chú ý lớn đến từ cộng đồng người hâm mộ.

One Piece: Hé lộ sự thật về trái Ác Quỷ của Tứ Hoàng Kaido, hắn ta trước từng là con người 2

Theo như thông tin này thì Kaido thực chất không phải là Rồng như những lời đồn đoán, hắn ra là một con người bình thường và đã ăn trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại. Tuy nhiên nguồn tin này cũng đã lưu ý rằng bản dịch này cũng không được rõ ràng lắm nên cũng có khả năng thông tin này là không chính xác, dù xác suất cũng không hề cao.

Điều này cũng là chứng minh vì sao mà Kaido lại có sức mạnh thần thánh cùng với làn da bất hoại đáng sợ đến như thế. Chúng ta đều biết rằng Rồng là một loài sinh vật có sức mạnh lớn lao và mạnh mẽ, làn da sở hữu một lớp vảy không thể nào xuyên thủng được.

One Piece: Hé lộ sự thật về trái Ác Quỷ của Tứ Hoàng Kaido, hắn ta trước từng là con người 3

Cũng như bất kì một người ăn trái Ác Quỷ hệ Zoan khác thì họ có khả năng biến đổi cơ thể và có được những đặc tính của trái hệ Zoan mà họ đã ăn phải, tương tự như Marco khi biết bản thân thành một con Phượng Hoàng và có khả năng bay lượn. Còn đối với Chopper thì cậu vốn là một con tuần lộc và ăn phải trái Ác Quỷ hệ người nên hiện giờ mới có vẻ ngoài tương tự như loài người như hiện tại. Với diện mạo hiện tại của Kaido thì có thể thấy rằng hắn ta đã có được năng lực của trái Zoan Rồng Cổ Đại.

One Piece: Hé lộ sự thật về trái Ác Quỷ của Tứ Hoàng Kaido, hắn ta trước từng là con người 4

Nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận 100% và người hâm mộ vẫn đang chờ câu trả lời của tác của bộ truyện One Piece, Oda. hiện tại thì Arc Wano đã bắt đầu bước vào những tình tiết căng thẳng nhất, hiện tại thì Big Mom đang ở Wano và việc 2 Từ Hoàng này choảng nhau có khả năng cao sẽ xảy ra. 

Những bí mật liên quan đến thân thế của Kaido sẽ được hé lộ sớm trong những tập tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang