Thánh Oda được xem trước One Piece: Stampede và khen phần phim này hết lời

Thánh Oda chính là người đã được xem trước bản thô của One Piece: Stampede và đã không ngớt lời khen ngợi phần phim mới này.

Năm 2019 này chính là thời điểm kỷ niệm 20 năm bộ Anime One Piece ra đời. Cũng chính vì sự kiện đặc biệt này mà hãng sản xuất của Anime One Piece đã quyết định thực hiện một phần phim mới. Phần phim mới này sẽ có tên là One Piece : Stampede (Sự náo loạn) với nội dung sẽ là một cuộc phiêu lưu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Thánh Oda được xem trước One Piece: Stampede và khen phần phim này hết lời

Nguồn ảnh: Internet

Bối cảnh của One Piece : Stampede được diễn ra trong một sự kiện có tên là "Lễ Hội Hải Tặc" và lễ hội này chính là nơi sẽ quy tục những tên hải tặc nguy hiểm nhất trên toàn thế giới. Cũng tại nơi đây thì những hải tặc sẽ cùng giao lưu, bán hàng và cùng bước vào một cuộc phiêu lưu săn lùng kho bái của Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Tuy nhiên hội chợ này chính là một nơi để cho nhân vật phản diện chính che đậy âm mưu đầy đen tối của mình. Hắn ta đang muốn hủy diệt thế giới bằng cách phát động một cuộc chiến tồi tệ nhất từng được biết đến. Về phía của Hải quân thì họ cũng đang dốc hết toàn lực để quét sạch Hải Tặc một lần và mãi mãi.

Thánh Oda được xem trước One Piece: Stampede và khen phần phim này hết lời 2

Nguồn ảnh: Internet

Với nội dung vô cùng gân cấn cùng việc đưa vào phim một lượng lớn các nhân vật "có máu mặt" đủ các thành phần đã biến bộ phim này thành một sản phẩm đầy hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khủng nhất và quy mô nhất từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Còn khoảng 7 tuần nữa thì One Piece: Stampede mới chính thực được công chiếu trên các hệ thống rạp ở Nhật Bản, tuy nhiên thánh Oda đã may mắn được xem một số cảnh quay thô trong sản phẩm phim của mình. Sau khi xem xong thì Oda cũng không quên để lại những lời ngợi khen khiến cho người hâm mộ cũng cảm thấy vô cùng phấn khích.

Thánh Oda được xem trước One Piece: Stampede và khen phần phim này hết lời 3

Nguồn ảnh: Internet

Cụ thể trên Twitter Oda viết: "Chào tất cả mọi người. Nó sắp ra mắt rồi. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 8. Bạn có lo lắng về bộ phim không? Tôi thì lo lắm. Dù sự mong đợi của khán giả dành cho phim tăng lên hàng ngày nhưng liệu nó có thể là một bộ phim tốt hay không? Tôi đã tới và kiểm tra tình trạng hiện tại của nó. Mặc dù những gì tôi thấy vẫn chỉ là bản thô bị cắt xén, nhưng nếu cần sửa thì tôi vẫn phải sửa ngay trước khi quá muộn.

Vì vậy, kết quả là… Nó là một bộ phim tuyệt vời. Chà! Một bộ phim tuyệt vời đã được thực hiện. Biên tập viên của tôi đang khóc! Nó đã khiến tôi hứng lên thật sự!. Tôi phải nói với các bạn rằng tôi không muốn bình luận về những điều điều nhàm chán vì tôi không muốn làm tổn thương đến niềm tin của mình. Tôi chỉ sử dụng hai từ "tuyệt vời" khi tôi thật sự nghĩ nó đáng được dùng.

Tôi sẽ spoil đến các bạn sau khi xem bản hoàn chỉnh. Với sự đảm bảo của mình, tôi muốn giao động những người đang xem xét có nên hay không xem bộ phim. Rất là hấp dẫn đấy".

Thánh Oda được xem trước One Piece: Stampede và khen phần phim này hết lời 4

Nguồn ảnh: Internet

Khi nghe được những thông tin này từ thánh Oda thì bạn có cảm thấy háo hức không nào? Đến cả Oda, cha đẻ của One Piece cũng phải hết lời ngợi khen thì chắc hẳn những tình tiết xuất hiện trong One Piece: Stampede chắc chắn sẽ rất là thú vị đấy. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này trong tương lai nhé.

One Piece: Stampede sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 nhằm kỷ niệm năm thứ 20 ra mắt bộ anime. Hi vọng rằng bộ phim sẽ sớm được chiếu ở Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang