Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home

Bạn có tò mò rằng Spiderman- người được xem là truyền nhân của Ironman sẽ xuất hiện thế nào trong Far From Home không?

Bốn bộ giáp sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home 2

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với báo giới, Tom Holland đã tiết lộ hai bộ trang phục mới của Spider-Man sẽ được xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home sắp tới. Xuyên suốt bộ phim, Người Nhện sẽ sử dụng tới 4 bộ trang phục với các tính năng khác nhau. Bên cạnh bộ giáp nguyên gốc và Iron Spider được giới thiệu trước đây, sẽ có thêm hai bộ giáp khác là Stealth và Black&Red.Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với báo giới, Tom Holland đã tiết lộ hai bộ trang phục mới của Spider-Man sẽ được xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home sắp tới. Xuyên suốt bộ phim, Người Nhện sẽ sử dụng tới 4 bộ trang phục với các tính năng khác nhau. Bên cạnh bộ giáp nguyên gốc và Iron Spider được giới thiệu trước đây, sẽ có thêm hai bộ giáp khác là Stealth và Black&Red.

Bộ giáp Stealth

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home 3

Bộ giáp màu đen Stealth Suit, được xem là một bước nhảy vượt bậc của Spider-Man trên màn ảnh rộng. Ý tưởng và thiết kế của bộ đồ là sự pha trộn của nhiều góc nhìn khác nhau - Stealth Suit lần đầu được biết tới trong comics vào năm 2011 khi Spider-Man chiến đấu chống lại Hobgoblin. 

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home 4

Bộ giáp này do Nick Fury tạo ra nhằm bảo mật danh tính của Peter Parker và sẽ được anh sử dụng trong trận chiến chống lại Molten Man.Trong truyện tranh, bộ đồ có nhiều công năng vượt bậc. Lớp mặt nạ có hai chức năng vừa giúp che giấu khuôn mặt vừa có thể khử âm thanh khiến người mặc không thể dễ dàng bị phát hiện bởi các cách thông thường. Ngoài ra, bộ đồ còn có khả năng tự phục hồi và chống cháy. Tuy nhiên, trong phim thì Stealth Suit sẽ đơn giản hơn và không được nhiều tính năng như trong truyện. Stealth Suit sẽ giúp Người Nhện có thể ẩn thân và cũng sẽ buộc anh phát triển hết sức mạnh của bản thân hơn là phụ thuộc vào sự hỗ trợ của công nghệ. Tom Holland cho hay: “Bộ Stealth được tạo thành vì Peter Parker muốn giấu thân phận Nhện tại Châu Âu và đó là một trải nghiệm tươi mới, nó như thể bộ giáp Captain America dành cho Spidey vậy”

Bộ giáp Red & Black

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home 5

Không giống như những bộ đồ trước đây mà Tom Holland đã mặc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Black&Red chưa từng được xuất hiện trong truyện tranh và  do chính Peter Parker tự thiết kế. Do Spider-Man: Far From Home vẫn chưa được ra mắt nên chúng ta vẫn chưa biết nhiều về công dụng của bộ đồ này là gì. Tuy nhiên, ta có thể nhận thấy bộ giáp này có họa tiết và cấu trúc khá giống với hình dạng cũ. Dựa vào công nghệ của Iron Man, bộ đồ có chế độ “web wings” được lắp giữa vai và cánh tay, giúp tạo ra một đôi cánh bằng tơ khiến Người Nhện có thể bay lượn được trên không trung một cách dễ dàng. Ngoài ra bộ đồ có khả năng cân bằng một cách tuyệt hảo. 

Tom Holland cho biết: “Bộ giáp Red & Black đại diện cho Công nghệ của Tony Stark, “cha đỡ đầu” của Spider-Man  và nó mang đến những trải nghiệm chưa từng có”.

Tom Holland spoil hai bộ trang phục của người Nhện trong Spider-Man: Far From Home 6

Nếu để ý kỹ trong các đoạn trailer, bộ đồ được Peter mặc trong các trận đánh cả ở London và New York.  Đây có thể là bộ giáp được anh sử dụng nhiều nhất cho nửa sau và cao trào của bộ phim và cũng là bộ đồ được Peter yêu thích nhất. 

Spider-Man: Far From Home có suất chiếu đặc biệt trên toàn quốc từ 19h ngày 03.07.2019 và khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 05.07.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang